15 phút thực hiện cho bắp tay thon gọn

Bắp tay to thường do 2 nguyên nhân là di truyền hoặc sự tích mỡ thừa lâu tại vùng này. Bắp tay to không chỉ khiến các cô gái mất tự tin, gặp khó khăn trong việc chọn lựa trang phục mà còn là nguyên nhân dẫn đến các bệnh nguy hiểm về tim mạch hay thấp khớp nữa. Nhưng chỉ với 15 phút mỗi ngày, bạn sẽ có bắp tay thon gọn mà chẳng tốn sức. Cùng xem ngay đó là cách gì nhé!

 

Nhảy dây

Có thể bạn nghĩ việc nhảy dây chả liên quan gì đến việc làm nhỏ bắp tay, nhưng bạn đã lầm to. Nhảy dây là một phương thức tập thể dục tốt nhất và cũng rất hiệu quả. Nó không chỉ giúp bạn đổ mồ hôi và tống khứ mỡ thừa ra khỏi cơ thể, mà còn giúp cho bạn có một bắp tay mượt mà và săn chắc. Cánh tay của bạn sẽ liên tục hoạt động trong một chuyển động tròn đều khi bạn nhảy dây.

15 phút thực hiện cho bắp tay thon gọn - Nhảy dây

Chống đẩy

Rất nhiều người ghét môn thể thao chống đẩy này vì nó tiêu tốn sức lực và khó để kiên trì thực hiên. Tuy nhiên, nếu bạn muốn giảm mỡ bắp tay nhanh thì bạn phải thay đổi suy nghĩ này vì thực tế bài tập này rất tốt cho bắp tay của bạn. Nếu tập chống đẩy đều đặn mỗi ngày khoảng 15 phút sẽ giúp bạn giảm mỡ bắp tay hiệu quả, cánh tay sẽ săn chắc hơn.

15 phút thực hiện cho bắp tay thon gọn - Chống đẩy

Massage giúp thon gọn bắp tay

Bước 1: Giơ cao một cánh tay. Dùng bàn tay phải bóp nhẹ vùng cơ của cánh tay trái. Các ấy hãy chia phần cánh tay ra thành 6 điểm, mỗi điểm giữ cơ trong khoảng 20 giây và lần lượt thực hiện các điểm.

Bước 2: Dùng đầu ngón tay cái giữ phần cơ ở bề mặt bên dưới cánh tay trong khoảng 10 giây. Thực hiện lần lượt từ vùng nách đến khuỷu tay.

15 phút thực hiện cho bắp tay thon gọn - Massage

Bước 3: Giơ tay cao ngang vai, ngón cái ấn nhẹ vào phần bắp thịt ở mặt trong cánh tay, giữ nguyên vị trí trong khoảng 15 giây rồi thả ra. Lập lại động tác khoảng 10 lần.

Bước 4: Hạ cánh tay xuôi theo thân mình, lòng bàn tay áp chặt vào cánh tay và vuốt ngược từ khuỷu tay lên đầu cánh tay.

Chú ý:trước khi bắt tay vào việc massage, các bạn hãy khởi động bằng cách lấy một chiếc khăn, nhúng vào nước nóng, vắt kiệt rồi đắp nó lên phần cánh tay chuẩn bị massage nhé! Động tác quấn khăn nóng này sẽ giúp lỗ chân lông ở cánh tay giãn nở, giúp da dễ thở hơn đó !

Từ khóa:

– bài tập cho bắp tay thon

– bài tập cho bắp tay nhỏ

– bài tập cho cánh tay thon gọn

 

Trang chủ: Dichvunangmui.com