4 thực phẩm hỗ trợ giảm cân cực tốt

Quế

Quế là một thứ gia vị giảm cân bí mật trong khẩu phần ăn, đặc biệt là bữa ăn sáng cho bạn. Thay vì sử dụng đường, chị em hãy dùng quế để tạo độ ngọt giúp món ăn “đưa miệng” hơn. Một nghiên cứu cũng chỉ ra rằng, quế còn là gia vị có thể điều chỉnh lượng đường trong máu, giúp chủ nhân tràn đầy sinh lực suốt cả buổi sáng mà không cần ăn bất cứ món ngọt nào.

 

4 thực phẩm hỗ trợ giảm cân cực tốt-1

Nước dừa

Quả là một loại thức uống tuyệt diệu của mùa hè. Những trái dừa thơm mát là thức uống giải nhiệt và giảm cân cho bạn. Nước dừa không chỉ chứa nhiều loại khoáng chất tốt cho sức khỏe như sắt, canxi, mangan mà còn có các chất điện giải có tác dụng ngăn ngừa hiện tượng tích nước và tích trữ mỡ thừa trong cơ thể bạn.
Quá tuyệt vời khi bạn có một thức uống vừa thanh mát mùa hè vừa giúp bạn giảm cân nhanh chóng, đốt cháy mỡ thừa một cách hữu hiệu. Đừng quên bổ sung nước dừa vào thực đơn hàng ngày của mình nhé.

4 thực phẩm hỗ trợ giảm cân cực tốt-3

Trà xanh

Khi nói đến giảm cân thì không thể bỏ qua trà xanh. Nhiều nghiên cứu chứng minh, trà xanh là đồ uống làm tăng sự trao đổi chất trong cơ thể, đồng thời giảm mức độ căng thẳng của chủ nhân. Điều này đồng nghĩa sẽ làm cortisol – một loại hormone sản sinh khi stress có thể gây ra việc tích trữ mỡ – không được hình thành.

4 thực phẩm hỗ trợ giảm cân cực tốt-2

Bưởi

Bạn không nên bỏ qua quả bưởi khi lên cho mình thực đơn ăn uống giảm cân. Bởi bưởi giàu chất xơ, nước và vintamin C đều tốt cho sức khỏe và kế hoạch giảm cân. Thành phần trong quả bưởi còn giúp cơ thể đẩy mạnh quá trình trao đổi chất giúp bạn giảm cân nhanh chóng. Nhiều thực đơn riêng giảm cân với bưởi đã đem lại thành công cho nhiều người giảm cân trên thế giới.

Mỗi ngày 1 quả bưởi, hoặc 2 ly nước ép bưởi chỉ trong một thời gian ngắn bạn sẽ cảm nhận rõ tác dụng giảm cân mà nó mang lại.

4 thực phẩm hỗ trợ giảm cân cực tốt-4

Trang chủ: Dichvunangmui.com