6 động tác cho khuôn mặt luôn rạng rỡ

Chị em thường chỉ chú ý đến các bài tập mông, eo, đùi…mà dường như quên mất rằng khuôn mặt cũng rất cần được tập thể dục. Sở hữu gương mặt đẹp tự nhiên và thon gọn nhờ 10 phút tập luyện đơn giản mỗi ngày ở bất cứ đâu mà bạn muốn khi rảnh rỗi.

 

Mát xa cho má tươi tắn

Để có một đôi má hồng và lúc nào cũng như tươi trẻ, bạn chỉ cần ấn nhẹ ba ngón tay vào gò má xoa nhẹ và nâng từ từ lên. Bạn nên làm động tác này kết hợp với các động tác mát xa khi đang rửa mặt thì sẽ tốt hơn. Khi da kết hợp với nước sẽ khiến các mạch máu và tế bào co giãn dễ dàng và tất nhiên chỉ sau vài tuần bạn không khó để sở hữu một đôi má hồng xinh xắn.

6 động tác cho khuôn mặt luôn rạng rỡ - Mát xa cho má

Loại bỏ nếp nhăn vùng trán

Vùng trán là một trong những bộ phận để lộ nếp nhăn sớm nhất trên khuôn mặt bạn. Vì thế bạn cần làm vùng trán săn chắc để đẩy lùi nếp nhăn. Đơn giản thôi, chỉ cần dùng hai ngón tay nhấn xuống ngay phía trên đuôi mắt, đồng thời nâng phần trán của bạn lên một cách nhẹ nhàng. Lặp lại 10 lần thao tác đó và thường xuyên thực hiện khi nào bạn rảnh rỗi, bạn sẽ thấy hiệu quả rõ ràng sau một vài tuần tập luyện mà thôi.

Luyện tập cho bờ môi 

Đôi môi hồng tự nhiên, căng mộng mà không cần phải dùng son là niềm ao ước của mọi cô gái. Chu môi và giữ vị trí ấy khoảng 10 giây sau dó bậm môi lại giữ cũng 10 giây. Lặp lại động tác ấy 5 lần, và thực hiện nhiều lần trong ngày sẽ cho bạn một đôi môi như ý.

6 động tác cho khuôn mặt luôn rạng rỡ - Luyện tập môi

Da cổ căng mịn

Cổ là một trong những nơi đầu tiên cho thấy rõ nhất độ tuổi của bạn. Chắc hẳn bạn sẽ không muốn da vùng cổ chảy xệ đâu phải không? Vậy thì hãy bắt đầu luyện tập nó thôi. Hãy tìm một chỗ ngồi khiến bạn thật sự thư giãn. Bắt đầu kéo môi dưới lên trên môi trên của bạn, giữ khoảng 5 giây, và sau đó thư giãn. Bạn tiến hành lặp đi lặp lại động tác này khoảng 10 lần và đừng quên thực hiện nhiều lần trong ngày sẽ khiến da cổ bạn căng mịn.4. Cằm xinh nhờ di chuyển đôi môi
Động tác này sẽ giúp bạn sở hữu một chiếc cằm nhỏ xinh. Bạn hãy ngồi với tư thế thư giãn nhất, hơi ngửa cổ ra sau và thực hiện các động tác môi đơn giản. Bạn có thể chu môi và di chuyển môi nhẹ nhàng. Lặp lại nhiều lần, tự khắc cằm của bạn sẽ săn chắc và thon gọn.

Nâng cao cằm

Ngước căng cằm lên đến khi có cảm giác môi dưới đưa ra khỏi môi trên. Mỉm cười nhẹ rồi di chuyển tay (chỉ trên xương hàm). Bạn sẽ có cảm giác như nhấc nhẹ cổ, xương hàm, căng miệng, đếm đến 6, thả lỏng. Thực hiện khoảng 10 lần.

6 động tác cho khuôn mặt luôn rạng rỡ - Nâng cao cằm

Xóa tan vết chân chim

Cuối cùng là vùng mắt, không ít cô gái lo lắng vì vét chân chim và vết nhăn quanh mắt khi cười. Bây giờ bạn không còn lo lắng thêm nữa. Đặt ngón tay vào đuôi mắt, sau đó chớp mắt 5 lần và lặp lại động tác ấy sau khoảng 5 giây nghỉ. Rất dễ thực hiện nhưng hiệu quả thì không tồi chút nào.

Trang chủ: dichvunangmui.com