Ai có đôi mắt cười đẹp nhất SNSD

SNSD là một nhóm nhạc nữ nổi tiếng hàng đầu Hàn Quốc, gồm có 8 thành viên. Nhóm đang rất thành công trên toàn thế giới, nhất là ở châu Á. Số lượng fan hâm mộ các cô nàng SNSD rất đông đảo và thuộc nhiều quốc gia khác nhau.

Ai có đôi mắt cười đẹp nhất SNSD

Nhóm nhạc nữ SNSD của Hàn Quốc

Đặc điểm nổi bật của nhóm nhạc SNSD là hát hay, nhảy giỏi, cùng với nhan sắc ưa nhìn. Dù không sở hữu vẻ đẹp sắc sảo nhưng phần lớn các cô nàng SNSD đều rất dễ thương và gần gũi.

Vì được yêu mến rất nhiều nên số lượng người hâm mộ tò mò, thắc mắc về đời tư của SNSD cũng đông không kém. Và một trong những vấn đề khiến fan tranh cãi nhiều nhất là ai có đôi mắt cười đẹp nhất SNSD?

Ai có đôi mắt cười đẹp nhất SNSD

Cận cảnh gương mặt dễ thương của các cô nàng SNSD

Ai có đôi mắt cười đẹp nhất SNSD?

Nhiều ý kiến cho rằng: Trong 8 thành viên của nhóm nhạc SNSD thì Tiffany, Yoona và Yuri… là có đôi mắt long lanh và có vẻ quyến rũ, song đặc biệt hơn cả là “cửa sổ tâm hồn” của Tiffany – nhìn vào là thấy đẹp.

Ai có đôi mắt cười đẹp nhất SNSD

Tiffany (SNSD)

Và theo Kpop, trong cuộc bình chọn nữ thần tượng có đôi mắt cười hoàn hảo nhất do trang giải trí Nate thực hiện thì ca sĩ Tiffany của nhóm nhạc SNSD đứng đầu danh sách.

Khi SNSD mới gia nhập giới showbiz Hàn, ngay lập tức Tiffany đã thu hút được sự hâm mộ của đông đảo khán giả, bởi “có đôi mắt biết cười”. Nụ cười của cô có sức mạnh đến nỗi, khi được yêu cầu thể hiện một tài năng trong chương trình, cô chỉ mỉm cười thôi, các chàng trai cũng đã bị hút hồn.

Ai có đôi mắt cười đẹp nhất SNSD

Tiffany được yêu mến bởi “có đôi mắt biết cười”

Xếp sau Tiffany (SNSD) là giọng ca Han Seung Yeon của nhóm Kara. Gần đây nữ ca sĩ thú nhận, khuôn mặt khi không cười của cô không đẹp. Thế nhưng, nụ cười đã làm thay đổi hoàn toàn diện mạo của Seung Yeon. Mặc dù là thành viên nhiều tuổi nhất trong nhóm nhưng người đẹp 22 tuổi trông vẫn rất xinh tươi và dễ thương.

Ai có đôi mắt cười đẹp nhất SNSD

Han Seung Yeon của nhóm Kara được yêu mến bởi đôi mắt biết nói

Về thứ 3 là nữ ca sĩ Sulli của nhóm f(x). Mỗi lần cô mỉm cười thì người hâm mộ đều như phát cuồng. Sulli là một trong những nữ ca sĩ hiếm hoi của Kpop nhận được sự yêu mến hết mình của cả fan nam và nữ. Mỗi khi cười, làn da trắng của cô tôn lên đôi môi hồng và đôi mắt rất biểu cảm. Dường như hiểu được lợi thế này nên Sulli f(x) luôn mỉm cười mọi lúc, mọi nơi.

Ai có đôi mắt cười đẹp nhất SNSD

Sulli của nhóm f(x) với đôi mắt cười dễ thương

Và nếu bạn cũng muốn được sở hữu một đôi mắt biết cười với 2 mí to tròn, long lanh tự nhiên như những nữ thần tượng ở trên thì hãy đừng ngần ngại tham khảo dịch vụ bấm mí Hàn Quốc của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam nhé!