Angela Phương Trinh sửa mũi 5 lần

Angela Phương Trinh gần đây là cái tên siêu hot trên mặt báo với lượng fan hùng hậu và antifan cũng khổng lồ không kém. Nhắc lại chuyện Angela Phương Trinh sửa mũi, bà mẹ nhí lắm tài nhiều tật của điện ảnh Việt Nam đã từng chia sẻ với báo giới vào tháng 12/2012 rằng: “… Tôi đã có sửa một chút ở vùng mũi của mình. Lúc trước đầu mũi của tôi hơi to, nên tôi đi làm phẫu thuật để chỉnh hình đầu mũi thon gọn lại hơn.”  Tất nhiên, với sự thẳng thắn thừa nhận này, thời điểm đó Angela Phương Trinh khiến công chúng tương đối hài lòng vì thái độ “dám làm dám nhận” của cô. Thị phi ở thời điểm đó, có chăng chỉ là chiếc mũi quá to, khoằm và mất cân đối với gương mặt của cô mà thôi. Phương Trinh đã giải thích rằng chiếc mũi mới làm nên chưa hoàn thiện, cần phải có thời gian mới đẹp được.

 

Angela Phương Trinh sửa mũi 5 lần - Ảnh minh họa
Angela Phương Trinh sửa mũi 5 lần – Ảnh minh họa

Tuy nhiên một bài báo được cho rằng đã phỏng vấn trực tiếp bác sĩ nâng mũi cho cô đã khẳng định rằng Angela Phương Trinh sửa mũi 5 lần.

Theo lời kể của vị bác sĩ thẩm mỹ danh tiếng, thì Angela Phương Trinh đã đến bệnh viện của ông sửa đến 4 lần, dù nhiều lần ông khuyên cô rằng mũi đã đẹp, không cần sửa nữa.Thế nhưng cô nàng vẫn nhất quyết đòi sửa thêm một lần nữa vào khoảng tháng 11- 12 năm ngoái. Vị bác sĩ đã 4 lần sửa mũi cho Phương Trinh đang đi công tác nước ngoài, ông khuyên Phương Trinh nên đợi ông về.

Quá nôn nóng, Phương Trinh đã tìm đến một bác sĩ thẩm mỹ khác, tiến hành phẫu thuật. Hậu quả là, các phóng viên mảng văn hoá, khán giả đã choáng váng với chiếc mũi mất cân đối, to đùng và khoằm, khi Phương Trinh xuất hiện trở lại, vào khoảng tháng 12/2012. Chiếc mũi bị sửa hư của cô nàng đã trở thành đề tài trên mọi mặt báo.

Khi vị bác sĩ thẩm mỹ nói trên trở về Việt Nam sau chuyến công tác, Phương Trinh đã đề nghị ông khắc phục giúp chiếc mũi bị sửa hư. Vì uy tín nghề nghiệp, vị bác sĩ danh tiếng này đã từ chối.

Phản ứng về những lời chia sẻ của vị bác sĩ này, Phương Trinh cho biết, cô khá bất ngờ với thông tin này. Cô không biết vị bác sĩ này là ai, và thông tin trên là không có thật. Phương Trinh cũng tiết lộ rằng cô chỉ sửa mũi duy nhất 1 lần tại một thẩm mỹ viện của Hàn Quốc. Phương Trinh cũng không muốn nói về vấn đề này, cô cho rằng: “Thanh giả tự thanh” – sự trong sạch sẽ tự nói lên tất cả mà không cần giải thích!

angela-phuong-trinh-sua-mui-5-lan-2
Angela Phương Trinh sửa mũi 5 lần – Có thật không?

Scandal Angela Phương Trinh sửa mũi 5 lần vẫn chưa rõ thật giả nhưng không ai có thể phụ nhận cô nàng ngày càng trở nên xinh đẹp và nổi tiếng hơn rất nhiều với vẻ đẹp hiện tại. Vì thế việc sửa mũi, nâng mũi đâu phải là chuyện xấu nếu bạn tìm hiểu và lựa chọn đúng địa chỉ uy tín và chất lượng.

Trong số các thẩm mỹ viện hiện nay, Thẩm mỹ Hàn Quốc JW đã và đang được nhiều khách hàng đánh giá là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng. Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đã được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động, với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, phong cách làm việc chuyên nghiệp cùng công nghệ Hàn Quốc hiện đại, sẽ giúp bạn có được chiếc mũi thon gọn, cân đối, hài hòa với tổng thể khuôn mặt và đảm bảo an toàn chỉ trong 1 lần phẫu thuật duy nhất.

Tag: angela phương trinh sửa mũi 5 lần, angela phuong trinh sua mui, sua mui, nang mui

Bạn đang xem bài viết ==> Angela Phương Trinh sửa mũi 5 lần