Bác sĩ nào nâng ngực nội soi túi Nano chip

Vòng một đầy đặn không những tăng thêm vẻ quyến rũ cho phái đẹp mà còn khiến cho việc lựa chọn trang phục yêu thích trở nên dễ dàng, tăng thêm sự tự tin khi giao tiếp với mọi người. Hiện nay, tình trạng ngực nhỏ, ngực lép sẽ được cải thiện bằng phương pháp nâng ngực nội soi hiện đại kết hợp với túi ngực Nano chip tiên tiến.

Bác sĩ nào nâng ngực nội soi túi Nano chip

Nâng ngực là phương pháp hiệu quả để bạn sở hữu vòng 1 như ý (Minh họa: Bác sĩ nào nâng ngực nội soi túi Nano chip)

Sử dụng túi ngực Nano chip – Xu thế nâng ngực mới nhất hiện nay

Với công nghệ nâng ngực nội soi hiện đại kết hợp với túi nâng ngực bề mặt Nano, phái đẹp sẽ không còn phải ưu phiền vì tình trạng ngực lép. Những ưu điểm của túi ngực Nano chip sẽ mang lại cho chị em phụ nữ đôi gò bồng đảo đẹp tự nhiên, tràn đầy sức sống. Bác sĩ nào nâng ngực nội soi túi Nano chip an toàn uy tín.

Túi nâng ngực Nano chip được sử dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Hiện nay túi nâng ngực Nano chip với bề mặt Nano, cấu tạo 7 lớp vỏ đang được ứng dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, sử dụng túi ngực này khách hàng sẽ được bảo hành lâu dài, thậm chí nhận bảo hiểm từ bên thứ 3.

Túi ngực Nano chip có độ co giãn và đàn hồi tốt nhờ cấu tạo 7 lớp vỏ

Bác sĩ nào nâng ngực nội soi túi Nano chip

Đây là câu hỏi của rất nhiều khách hàng nữ ở thời điểm này, hiện tại túi ngực Nano chip được cung cấp đầu tiên ở Việt Nam tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Thực hiện nâng ngực nội soi tại JW do chính TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung trực tiếp phẫu thuật, bác sĩ không những được đào tạo chuyên sâu về thẩm mỹ mà còn có thời gian tu nghiệp dài hạn tại Hàn Quốc, do đó chị em phụ nữ có thể yên tâm giao phó niềm tin làm đẹp mà không cần phải lo lắng bất cứ điều gì.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Địa chỉ nâng ngực nội soi uy tín và chất lượng

Túi ngực Nano được sử dụng tại JW có bề mặt Nano 8000 tiếp điểm/cm2, độ đàn hồi tốt, khắc phục được các hạn chế mà những loại túi thường hay gặp phải như dễ di lệch, không tự nhiên, gây tình trạng co thắt bao xơ.

Bề mặt Nano giúp túi nâng ngực Nano chip tăng khả năng bám dính lên các mô cơ vùng ngực

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Chuyên gia nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc 

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã trở thành đơn vị đầu tiên được hãng Motiva tin tưởng chọn là đối tác tại Việt Nam.. Đây được xem là bước tiến mới trong dịch vụ nâng ngực của bệnh viện.

Ông Oliver Tourniare – Giám đốc Nhà sản xuất túi ngực Nano Chip (Motiva) đến thăm JW

JW được chính nhà sản phân phối Nano Chip chọn là trung tâm đầu tiên tại Việt Nam sử dụng công nghệ túi ngực Motiva thành công nhất hiện nay

Túi nâng ngực Nano chip có độ đàn hồi cực tốt

Dù bị vặn xoắn, kéo giãn, túi vẫn giữ được nguyên trạng hình dáng ban đầu

JW hội tụ đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị tiên tiến, thường xuyên cập nhật xu hướng thẩm mỹ mới an toàn cho người sử dụng. Khách hàng có thể yên tâm khi nâng ngực với con chip bảo vệ tại JW, không lo sợ biến chứng, không lo sợ bị mất quyền lợi khi sự cố xảy ra, không lo sợ về thời hạn sử dụng… Đặc biệt là bạn sẽ nhanh chóng sở hữu bộ ngực mới đẹp tự nhiên, tồn tại bền vững với thời gian.

Lắng nghe chuyên gia TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung phân tích về phương pháp nâng ngực Nano Chip

IMG_0062

TS. BS. Tú Dung có buổi gặp gỡ với GS. TS. BRIAN M. KINNEY (Mỹ) ông là chuyên gia đến từ hãng sản xuất túi nâng ngực nano chip Motiva.

DSC_3895

Bệnh viện JW là đơn vị Thành lập Viện Nâng Ngực Chuyên sâu 3D Motiva tại Việt Nam

DSC_3949

Ông Stephen Brobyn  (Chuyên gia hãng máy 3D Motiva) đang cố vấn kĩ thuật máy mô phỏng hình ảnh trước sau 3D tại JW

Việc JW thành lập Viện Nâng Ngực Chuyên sâu 3D Motiva tại Việt Nam giúp cho khách hàng làm đẹp một cách chuyên nghiệp hơn.

Hình ảnh nâng ngực bằng túi Nano chip tại JW