Bài tập Yoga giúp nâng mũi đẹp tự nhiên

Một chiếc mũi cao là điều ai cũng mong muốn, nếu như bạn không được sở hữu chiếc mũi đẹp như ý. Đừng lo lắng, với những bài tập Yoga giúp nâng mũi đẹp tự nhiên sau đây, bạn hoàn toàn có thể tập tại nhà mọi lúc để sở hữu chiếc mũi cao thon gọn.

Bài tập 1

Một bài báo năm 2007 tại New York Time cho biết, thở mũi luân phiên sẽ điều chỉnh và thu hẹp cánh mũi của bạn. Bài tập này cũng được cho biết là nhằm mục đích kết hợp hai bán cầu não trái phải. Làm bài tập này hàng ngày để định hình lại dáng mũi và thư giãn.

Để thực hiện động tác, bạn ngồi ở vị trí bắt chéo chân thoải mái. Đưa bàn tay phải của bạn lên và dùng ngón tay cái để ép cánh mũi bên phải lại, hít vào lỗ mũi bên trái. Sau đó dùng ngón tay đeo nhẫn của bạn ép cánh mũi bên trái và thở qua lỗ mũi bên phải. Cố gắng thở ra gấp đôi thời gian hít vào, vì vậy nếu bạn hít hai giây thì thở ra bốn giây. Sau đó tiếp tục hít vào lỗ mũi bên phải rồi đóng nó lại và thở ra ở lỗ mũi bên trái. Toàn bộ quá trình này được coi là một nhịp. Lặp lại 3 nhịp mỗi ngày sau đó tăng lên bảy. Hãy thử tăng thời gian hơi thở của bạn từ 4 giây lên tám giây.

yogachomui1

Bài tập 2

Hãy làm dáng miệng có hình chữ O và kéo môi dính sát vào răng, lúc này bạn sẽ thấy các cơ ở vùng mũi và má co lại rất mạnh. Sau đó nhắm mắt lại và ngước lên cao. Từ từ ngã đầu ra sau và giúp nâng ngực lên. Tay đưa cao qua khỏi đầu và co chặt các cơ lại. Giữ yên tư thế trong 20 giây và thực hiện lại 5 lần.

Bài tập 3

Ngồi thẳng, giữ cho mặt bình thản, các cơ thư giãn. Dùng hai ngón tay cái của hai bàn tay vuốt dọc thân mũi từ điểm giao giữa hai lông mày đến giữa sống mũi, rồi trượt hai ngón tay xuống hai bên cánh mũi, vuốt xuống, kéo dài đầu mũi về phía trước. Thực hiện lại động tác trên nhiều lần trong vòng 20 phút.

cach tap luyen de mui cao hon

Các bài tập Yoga giúp nâng mũi đẹp tự nhiên sẽ cung cấp các bài tập phương cho các cơ trên khuôn mặt của bạn săn chắc giúp bạn có thể nâng mũi tự nhiên.  Tuy nhiên những bài tập này phải được luyện tập chăm chỉ hàng ngày và trong một khoảng thời gian dài mới thấy được kết quả.

Vì vậy, để có chiếc mũi đẹp hoàn hảo, cao thon, thanh tú, duy trì vĩnh viễn mà thực hiện nhanh chóng bạn có thể sử dụng các phương pháp nâng mũi  Hàn Quốc tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW. Đây là phương pháp nâng mũi hiện được các chị em ưa chuộng nhất hiện nay.