Bấm mí Hàn Quốc có an toàn không

Hỏi:

Em thích đi bấm mí Hàn Quốc lắm, vì thấy ai đi làm về, mắt cũng đẹp như búp bê vậy. Nhưng em xin hoài mà ba mẹ vẫn không cho đi vì sợ nguy hiểm. Bác sĩ cho em hỏi bấm mí Hàn Quốc có an toàn không?, có biến chứng gì không ạ? (Vũ Anh, Huế)

Trả lời:

Chào bạn!

Với thắc mắc “Bấm mí Hàn Quốc có an toàn không?có biến chứng gì không ?” cuả bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt hai mí an toàn nhất đang được nhiều người ưa thích. Bấm mí theo công nghệ Hàn Quốc tạo 2 mí cho đôi mắt của bạn một cách nhanh chóng, không gây đau đớn hay tạo biến chứng sau bấm mí. Nhưng nhiều người vẫn còn nghi ngờ bấm mí có thực sự an toàn không?

bam-mi-han-quoc-co-an-toan-khong-anh-minh-hoa

Bấm mí Hàn Quốc được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao về hiệu quả khi hướng đến vẻ đẹp tự nhiên, đáp ứng “6 không”: không phẫu thuật, không bóc tách, không cắt khâu, không ảnh hưởng đến thị lực, không gây cảm giác đau đớn và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Sau khi bấm mí, bạn sẽ có được đôi mắt to tròn tự nhiên như không có sự can thiệp của dao kéo.

Kỹ thuật bấm mí được thực hiện bằng tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi, do đó khi mở, mắt sẽ hình thành nếp mí mới. Thời gian thực hiện khoảng 15 -20 phút, kết quả bấm mí giữ được lâu dài và ổn định. Sau khi bấm mí mắt sẽ sưng nề nhẹ khoảng vài ngày sau đó giảm dần và hoàn toàn hết hẳn. Do phương pháp này không sử dụng biện pháp cắt da nên không gây đau đớn, không để lại sẹo cũng như không gây ảnh hưởng tới thị lực, sức khỏe và an toàn tuyệt đối

Hiện nay, với sự hợp tác và chuyển giao công nghệ từ bệnh viện Jeong Won tại Hàn Quốc, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW nắm giữ kỹ thuật bấm mí tiên tiến nhất hiện nay cùng với đội ngũ bác sĩ giỏi giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại sẽ giúp mắt bạn đẹp tự nhiên, hoàn toàn không có bất kì biến chứng gì và cho kết quả vĩnh viễn.

Bấm mí Hàn Quốc có an toàn không - Trước và sau

Nếu vẫn còn băn khoăn Bấm mí Hàn Quốc có an toàn không hay có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ bấm mí, bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW để được tư vấn chi tiết.

Chúc bạn sở hữu đôi mắt đẹp như mong muốn.

Trang chủ: http://dichvunangmui.com/