Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn, em có thắc mắc mong muốn được giải đáp, bác sĩ cho em hỏi bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes là gì vậy ạ? Mắt em hơi nhỏ thì phương pháp này có làm mắt to hơn được không bác sĩ? Hy vọng nhận được câu trả lời sớm nhất. (Lệ Thủy, An Giang)

 

Trả lời:

Chào Thủy!

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, thắc mắc của bạn về phương pháp bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes sẽ được chúng tôi giải đáp ngay sau đây:

Đôi mắt bồ câu vốn luôn được dùng để miêu tả một đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh và được xem là chuẩn mực của đôi mắt đẹp. Vì thế từ khi ra đời bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes đã trở thành một xu hướng làm đẹp rất được yêu thích vì có thể giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt bồ câu to tròn, cuốn hút như mơ ước chỉ sau 15 phút thực hiện mà không cần phải phẫu thuật. Công nghệ thẩm mỹ mắt này chính là giải pháp hiệu quả cho những trường hợp một mí, mắt không rõ mí, mí mắt không đều, mí lót hay mí bị ẩn…

Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes - Ảnh minh họa

Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes – Ảnh minh họa

Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes thực hiện ra sao?

Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes được thực hiện một cách rất đơn giản, nhẹ nhàng mà không cần đụng đến dao kéo, cắt rạch. Sau khi thăm khám và đo vẽ đường mí mới, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê nên bạn hoàn toàn không có bất kì đau đớn hay khó chịu gì. Với thiết bị, máy móc, dụng cụ bấm mí mắt hiện đại, bác sĩ sẽ trực tiếp thực hiện một thủ thuật nhỏ, đó là sử dụng chỉ sinh học xoắn đôi xuyên qua các điểm nhấn mí đã được vẽ sẵn nhằm tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt sau đó cố định chắc chắn tại đầu mút để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới rõ ràng, tự nhiên. Liên kết này rất bền chắc do đó kết quả sẽ được duy trì vĩnh viễn.

Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes - Mô phỏng

Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes -Ảnh mô phỏng

Kỹ thuật được thực hiện trong khoảng 15 phút . Sau khi thực hiện xong, khách hàng không cần mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng mà có thể ra về luôn trong ngày. Tạo mắt 2 mí bằng công nghệ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes chỉ tác động đến vùng da mí mắt, không bóc tách hay cắt rạch do đó Không ảnh hưởng ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như thị lực của mắt.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một trong những địa chỉ đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng thành công kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes. Với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ tay nghề chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, và hệ thống trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc sẽ mang đến cho khách hàng một kết quả thẩm mỹ hiệu quả và an toàn nhất.

Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes - Trước và sau

Khách hàng thực hiện bấm mí mắt tại JW

 

Từ khóa:

– bam mi han quoc dove eyes

bam mi han quoc

– tham my mat

 

Trang chủ: Dichvunangmui.com