Bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn

Hỏi:

Chào bác sĩ tại Thẩm mỹ viện JW, em có dự tính đi bấm mí nên cũng có tìm hiểu một số thông tin về phương pháp này. Em được biết tại JW có thực hiện bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn có thể duy trì kết quả trọn đời mà không phải chỉ một vài năm. Em muốn biết thêm là phương pháp tại JW có gì khác với kĩ thuật bấm mí khác? (Hoài Thu, Vĩnh Long)

 

Trả lời:

Bạn Thu thân mến!

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho chúng tôi. Thắc mắc của bạn về phương pháp bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn sẽ được giải đáp ngay sau đây:

Đúng như bạn đã tìm hiểu, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW hiện đang là nơi thực hiện phương pháp bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn, đây là công nghệ bấm mí hiện đại nhất hiện nay với sự chuyển giao từ bệnh viện Jeong Won – Top 5 những trung tâm thẩm mỹ uy tín Hàn Quốc.

Bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn - Ảnh minh họa

Bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn – Ảnh minh họa

Tương tự như bấm mí truyền thống, bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn cũng là phương pháp tạo mắt 2 mí mà hoàn toàn không phải phẫu thuật, không cắt rạch, không xâm lấn tới các vùng mô lân cận nên rất an toàn và không ảnh hưởng tới thị lực của mắt. Bấm mí mắt Hàn Quốc vĩnh viễn được xem là thủ thuật khá đơn giản, và chỉ cần gây tê trong quá trình thực hiện nên rất nhẹ nhàng, không có bất kì đau đớn hay khó chịu nào. Tuy nhiên, nếu những kĩ thuật cũ chỉ có thể duy trì kết quả được từ 5-7 năm thì bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn có thể duy trì nếp mí trọn đời.

VTV9 – Bấm mí Hàn Quốc tạo mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên

Bí quyết của phương pháp này là sợi chỉ đôi không tiêu bền chắc được nhập hoàn toàn từ Hàn Quốc và đường bấm mí thực hiện liên tục giữa da mà cơ nâng mí tạo nên liên kết bền chắc hơn, khiến nếp mí có thể duy trì lâu dài mà không dễ dàng bị bung chỉ như phương pháp cũ.

Chỉ sau 15-20 phút thực hiện và sau 3-5 ngày hồi phục bạn đã có được đôi mắt 2 mí cân đối, đẹp tự nhiên hơn hẳn giúp cho gương mặt trở nên thu hút và quyến rũ hơn. Công nghệ chính là giải pháp tuyệt vời cho những ai đang buồn phiền với đôi mắt một mí, mắt không rõ mí, mí mắt không đều, mí lót hay mí bị ẩn…

Bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn - Trước và sau 1

Khách hàng thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc tại JW

Bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm và một đôi bàn tay khéo léo. Bấm mí tại JW được theo đúng quy trình đạt chuẩn của bộ Y tế với dụng cụ tiên tiến, mang đến một kết quả mà khách hàng hoàn toàn hài lòng. Sau khi thực hiện, bạn sẽ dễ dàng sở hữu được cho mình đôi mắt 2 mí to tròn đẹp tự nhiên và duy trì trọn đời.

Từ khóa:

– bam mi han quoc vinh vien

– bam mi han quoc

– tham my mat

 

Trang chủ: Dichvunangmui.com