Bấm Mí Hàn Quốc

BẤM MÍ HÀN QUỐC LÀ GÌ?

Bấm mí Hàn Quốc - Giới thiệu

Hàn Quốc là quốc gia có tỉ lệ gen mắt một mí rất cao, nhưng điều đáng ngạc nhiên là trong những năm gần đây, tỉ lệ người Hàn Quốc sở hữu mắt 2 mí to tròn ngày càng tăng cao. Bí quyết nằm ở phương pháp bấm mí mắt hiện đại rất được ưa chuộng tại đất nước này và trở thành một xu hướng làm đẹp mới của giới trẻ khắp Châu Á.

Bấm mí Hàn Quốc là một thủ thuật tạo mắt 2 mí nhanh chóng và nhẹ nhàng. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ sử dụng chỉ thẩm mỹ luồn dưới nếp da mí mắt, và liên kết trực tiếp với cơ vùng mắt, đường nếp mí ở đôi mắt sẽ được phân định rõ ràng, hình thành 2 nếp mí cân đối giữa 2 bên mắt, và với tổng thể khuôn mặt. Bấm mí Hàn Quốc  thường chỉ dành cho những người trẻ tuổi, da có độ đàn hồi tốt, vùng da quanh mí mắt không có nếp da chùng và mỡ thừa.

 

BẤM MÍ HÀN QUỐC TIẾN HÀNH NHƯ THẾ NÀO?

Quy trình bấm mí Hàn Quốc

Bước 1: Tư vấn và thăm khám với bác sĩ chuyên khoa. Bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng mắt của bạn, xem xét lượng da chùng và mỡ thừa để lựa chọn phương pháp phù hợp với bạn. Hướng dẫn và giải đáp thắc mắc về dịch vụ.

Bước 2: Làm sạch da và gây tê để bạn thấy thoải mái, không đau đớn khi thực hiện bấm mí Hàn Quốc.

Bước 3:  Bác sỹ sử dụng phương pháp tiên tiến nhất là luồn chỉ xuống xuyên qua sụn mi mắt trên, từ đó cố định chắc chắn với lớp da mi để tạo nếp mí sâu hơn rõ ràng hơn và nếp mí được tồn tại vĩnh viễn.

Bước 4: Bạn có thể ra về ngay sau khi thực hiện và tái khám đúng hẹn.

Mô phỏng - Bấm mí Hàn Quốc

TẠI SAO NÊN THỰC HIỆN BẤM MÍ HÀN QUỐC TẠI JW?

– Công nghệ bấm mí Hàn Quốc tiên tiến nhất hiện nay được chuyển giao từ bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won – Hàn Quốc, sử dụng chỉ đôi chuyên biệt kết hợp nhấn mí liên tục nên đường mí đi rất chắc chắn, tồn tại vĩnh viễn ( ở những thẩm mỹ khác chỉ dùng chỉ đơn và nhấn mí ở 3 điểm nên dễ bị tụt chỉ, lún cơ mí mắt)

– Dụng cụ bấm mí Hàn Quốc hiện đại giúp đường chỉ đi chuẩn xác nhất khác biệt hoàn toàn các máy bấm cũ với độ chuẩn xác đạt đến mức từng mm.

– Chỉ bấm mí Hàn Quốc cũng là loại siêu mảnh nhập hoàn toàn từ Bệnh viện JW Hàn Quốc giúp mắt không bị cộm và lộ.

– Nhờ tay nghề và mắt thẩm mỹ bác sĩ nên tạo được độ cao mí đẹp nhất và phù hợp nhất với từng trường hợp khách hàng

VIDEO VÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH THỰC TẾ CỦA  BẤM MÍ HÀN QUỐC

VTV9 – Bấm mí Hàn Quốc tạo mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên

Bấm mí Hàn Quốc - Trước và sau 1

Khách hàng có đôi mắt một mí nhỏ, sụp. Sau bấm mí Hàn Quốc, đôi mắt trở nên to tròn, khuôn mặt sáng hơn

Bấm mí Hàn Quốc - Trước và sau 2

Khách hàng có đôi mắt nhỏ, mỡ và da thừa mí trên quá nhiều khiến mí bị sụp. Sau khi tiến hành bấm mí và lấy mỡ da, thừa, mí mắt trở nên rõ ràng, thiện cảm hơn

LỜI KHUYÊN SAU KHI PHẪU THUẬT BẤM MÍ HÀN QUỐC

Bấm mí Hàn Quốc - Bs Tú DUngBS. Nguyễn Phan Tú Dung
BS. Nguyễn Phan Tú Dung chia sẻ cách chăm sóc sau tiểu phẫu rất đơn giản:
– Sau khi bấm mí Hàn Quốc, mắt sẽ bị sưng nhẹ trong vòng 3-5 ngày rồi hết dần.
– Chườm đá liên tục trong vòng 24h đầu tiên, những ngày tiếp theo có thể chườm nóng bằng cách lăn trứng gà.
– Không để mắt làm việc quá sức, tránh ánh nắng trực tiếp.
– Không massage hay dụi mắt mạnh.- Nên đeo kính khi ra đường.

TRẢI NGHIỆM KHÁCH HÀNG ĐÃ THỰC HIỆN BẤM MÍ HÀN QUỐC

Bấm mí Hàn Quốc - Khách hàng Thảo TrangNguyễn Phương Thảo Trang
“Mắt em là mắt một mí nên nhìn rất xấu, mỗi khi cười là không thấy mắt đâu cả. Bạn bè bảo em đi bấm mí Hàn Quốc để mắt đẹp hơn nhưng em cứ chần chừ mãi vì sợ đau. Sau khi đã thực hiện em mới biết bấm mí rất nhanh chóng và không đau, chỉ hơi sưng nhẹ nhưng em vẫn có thể đi học bình thường. Sau khi bấm mí Hàn Quốc em hoàn toàn vui vẻ và tự hào về đôi mắt của mình, thật sự cảm ơn thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW rất nhiều.”
Bấm mí Hàn Quốc - Khách hàng Anh TúHuỳnh Anh Tú
“Thật sự thì mình không xấu trai, chỉ bị bạn gái chê vì đôi mắt một mí ti hí bẩm sinh. Một ngày cô nàng quyết tâm kéo mình cùng đến thẩm mỹ Hàn Quốc JW để nghe tư vấn nâng mũi, sẵn tiện nhờ bác sĩ tư vấn mắt cho mình luôn, bác sĩ nói mình có thể thực hiện bấm mí Hàn Quốc để có đôi mắt 2 mí tự nhiên. Là con trai nên mình cũng chẳng ham thích gì về việc làm đẹp nhưng phải công nhận rằng sau khi bấm mí Hàn Quốc ai cũng nói trông mình nam tính và phong độ hơn hẳn, bạn gái mình thì luôn tự hào vì quyết định đúng đắn của cô ấy đối với mình.”
Bấm mí Hàn Quốc - Khách hàng Bảo TrânNguyễn Thị Bảo Trân
“Từ nhỏ hay bị trêu trọc là “ti hí mắt lươn” nên từ khi biết đến phương pháp bấm mí Hàn Quốc và có tài chính ổn định tôi quyết tâm đi thực hiện để cải tạo khuyết điểm của mình. Dù đã tìm hiểu trước về bấm mí Hàn Quốc tại JW nhưng tôi hoàn toàn bất ngờ vì thời gian thực hiện nhanh chóng lại không hề đau đớn hay thú vị chút nào. Giờ đây đôi mắt ti hí kém duyên đã được thay thế bằng 2 mí to tròn đẹp tự nhiên, tôi rất hài lòng về dịch vụ cũng như kết quả đạt được tại JW.”

CHI PHÍ THỰC HIỆN  BẤM MÍ HÀN QUỐC

Bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW có giá khoảng 15-18 triệu, thông thường bấm mí lần đầu giá 15 triệu.