Bấm mí mắt bị sưng phải làm sao

Hỏi:

Bác sĩ tư vấn ơi, em đang định đi bấm mí mắt trước khi đi du học, nhưng sao bạn em nói bấm mí sẽ bị sưng lắm nên em cũng khá lo lắng. Bác sĩ cho em hỏi bấm mí mắt bị sưng phải làm sao? Sau bao lâu thì mắt hết sưng? (Phương Thúy, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Thúy thân mến!

Rất vui vì sự quan tâm của bạn đến chuyên mục tư vấn khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, với thắc mắc của bạn về bấm mí mắt bị sưng phải làm sao? Sau bao lâu thì mắt hết sưng? Chúng tôi xin được giải đáp ngay sau đây:

Bấm mí mắt là một thủ thuật nhỏ giúp tạo mắt một mí thành 2 mí, phương pháp này không phải cắt rạch, không cần phẫu thuật, không gây xâm lấn và thương tổn nên rất an toàn cho mắt của bạn.

bam-mi-mat-bi-sung-phai-lam-sao-anh-minh-hoa

Phương pháp thực hiện bấm mí là sử dụng thiết bị chuyên dụng và chỉ để tạo sự liên kết giữa da và cơ nâng mí, để sau khi mở, mắt có 2 mí rõ nét và tự nhiên. Với đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam tại JW, chỉ sau khoảng 15 phút thực hiện, bạn đã có ngay đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên hài hòa với khuôn mặt mà không để lại sẹo, tuyệt đối an toàn và kết quả duy trì lâu bền. Vì không phải phẫu thuật nên bấm mí hoàn toàn không sưng bầm nhiều, chỉ như vừa mới khóc nên bạn không cần phải quá lo lắng nhé.

Sau khi bấm mí bạn nên chườm lạnh trong 24h đầu, chú ý để mắt nghỉ ngơi, tránh khói bụi, ánh sáng mạnh hay hoạt động mắt nhiều. Bạn tránh để mắt đụng nước và tuyệt đối không dụi mắt mạnh. Sau khoảng 2-4 ngày, mắt bạn sẽ hết sưng và sang 1-2 tháng bạn sẽ có đôi mắt hoàn toàn tự nhiên và duy trì lâu dài.

Để có kết quả bấm mí đẹp nhất và hạn chế sưng bầm, bạn cũng nên chú ý lựa chọn những trung tâm thẩm mỹ và bác sĩ uy tín.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đã tiếp nhận và ứng dụng rất thành công phương pháp này đến hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước. Với công nghệ hiện đại, bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm và trang thiết bị tân tiến, bấm mí mắt tại JW sẽ mang đến cho bạn một đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh và rút ngắn thời gian nghỉ dưỡng.

Bấm mí mắt bị sưng phải làm sao - Trước và sau

 

Trang chủ: http://dichvunangmui.com/