Bấm mí mắt Hàn Quốc được bao lâu

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn, em thấy rất nhiều bạn trẻ đi thực hiện bấm mí mắt để có đôi mắt to tròn, nhưng em nghe nói phương pháp này không được vĩnh viễn mà sau một thời gian mắt sẽ trở lại như cũ. Bác sĩ cho em hỏi bấm mí mắt Hàn Quốc được bao lâu? (Thanh Nga, Quảng Nam)

Trả lời:

Thanh Nga thân mến!

Trước tiên xin cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ Hàn Quốc JW. Đối với câu hỏi  “Bấm mí mắt Hàn Quốc được bao lâu?” của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Một trong những xu hướng làm đẹp hiện nay của các bạn trẻ đó là bấm mí mắt Hàn Quốc. Đây là một phương pháp tạo mắt 2 mí với nhiều ưu điểm vượt trội như không phải phẫu thuật cắt rạch, không gây tổn thương đến mắt, không mất nhiều thời gian và hoàn toàn không để lại sẹo. Với những ưu điểm này, bấm mí mắt Hàn Quốc đã đã tạo ra sự bứt phá lớn trong ngành dịch vụ thẩm mỹ mắt.

bam-mi-mat-han-quoc-duoc-bao-lau-anh-minh-hoa

Tuy nhiên, một trong những khuyết điểm của phương pháp bấm mí cũ là chỉ tồn tại trong khoảng 5-7 năm. Nhưng hiện nay, tại thẩm mỹ Hàn Quốc JW đã tiếp nhận và ứng dụng thành công phương pháp bấm mí tiên tiến từ bệnh viện Jeong Won – Top 5 những bệnh viện tiên tiến tại Hàn Quốc, cho kết quả bấm mí được duy trì vĩnh viễn. So với phương pháp bấm mí cũ chỉ dùng sợi chỉ đơn và bấm theo phương thức tạo 3 điểm nhấn, do đó đường mí được tạo không chắc chắn và dễ tuột chỉ, dẫn đến hiện tượng nếp mí không tồn tại dài lâu.

Bấm mí mắt Hàn Quốc kỹ thuật mới là một đường chạy luồng trong cơ liên tục và sợi chỉ được dùng là chỉ sợi đôi chuyên biệt, đây là hai điểm khác biệt hoàn toàn, do đó nếp mí được tạo rất chắc chắn và vĩnh viễn. Mặc khác, các tiêu chuẩn về tỉ lệ đo đạt cho độ cao mí tự nhiên cũng ra đời và được áp dụng do đó nếp mí được tạo vừa phải phù hợp cho từng khuôn mặt. Không còn hiện tượng nếp mí to và giả.

Một điểm đặc biệt nữa: qua đường bấm mí, những trường hợp mắt có một ít mỡ thừa trông hơi sụp mi, bác sĩ sẽ kết hợp kỹ thuật hút mỡ mi mắt. Với phương pháp bấm mí kỹ thuật mới tại JW bạn có thể hoàn toàn an tâm, về kết quả của mình sẽ được duy trì vĩnh viễn nhé.

Bấm mí mắt Hàn Quốc được bao lâu - Trước và sau 1

Bấm mí mắt Hàn Quốc được bao lâu - TRước và sau 2

 

Trang chủ: http://dichvunangmui.com/