Bấm mí mắt như thế nào

Hỏi:

Bác sĩ tư vấn thân mến, em nghe nói hiện nay rất nhiều người đi thực hiện bấm mí mắt, nhưng em không hiểu rõ lắm thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc như thế nào? Phương pháp này có lợi ích gì? Mong được bác sĩ cung cấp thêm thông tin. (Ngọc Minh, Buôn Mê Thuột)

Trả lời:

Ngọc Minh thân mến!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, với thắc mắc của bạn về cách thực hiện bấm mí mắt như thế nào? Chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Bấm mí mắt là một phương pháp thẩm mỹ tạo mắt 2 mí xuất phát từ Hàn Quốc nên còn được gọi là bấm mí Hàn Quốc, đây là một xu hướng làm đẹp hiện đại được rất nhiều bạn trẻ thực hiện.

Bấm mí mắt có nhiều ưu điểm vượt trội như: Không cần phẫu thuật, không đau đớn, không ảnh hưởng đến thị lực, thời gian thực hiện nhanh chóng. Với những ưu điểm này, bấm mí mắt nhanh chóng trở thành một trong những dịch vụ thẩm mỹ mắt rất được yêu thích.

bấm mí mắt Hàn Quốc như thế nào - Ảnh minh họa

Tuy nhiên phương pháp này chỉ áp dụng được cho những người trẻ tuổi, có rất ít hoặc không có da chùng và mỡ thừa quanh mắt.

GỢI Ý XEM THÊM:

>>> Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu?

>>> Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu?

 

Thực hiện Bấm mí mắt Hàn Quốc như thế nào?

Bấm mí mắt như thế nào - Mô phỏng

– Bước 1: Tư vấn và thăm khám để bác sĩ kiểm tra tình trạng mắt của bạn, xem xét lượng da chùng và mỡ thừa để đưa ra quyết định có bấm mí mắt được không.

–  Bước 2: Sát trùng và gây tê vùng mắt để bạn cảm thấy thoải mái khi thực hiện.

– Bước 3: Bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng nhập từ Hàn Quốc trên đường mí mới được đo vẽ từ trước, bác sĩ sẽ luồn chỉ xuống xuyên qua sụn mi mắt trên nhằm cố định chắc chắn với lớp da mi để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí tự nhiên.

– Bước 4: Ra về và thực hiện chăm sóc tại nhà.

– Bước 5: Tái khám đúng hẹn.

Hiện nay, thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đã tiếp nhận công nghệ bấm mí mắt từ bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won nổi tiếng tại Hàn Quốc, cùng với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, có mắt thẩm mỹ và trang thiết bị hiện đại, cam kết sẽ mang đến cho bạn một đôi mắt 2 mí to tròn đẹp tự nhiên.

Bấm mí mắt như thế nào - Trước và sau 1

Bấm mí mắt như thế nào - Trước và sau 2

Nếu bạn muốn được tìm hiểu kĩ hơn về kỹ thuật bấm mí mắt bạn có thể qua trực tiếp Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW để được các bác sĩ tư vấn cụ thể.

Tag: bấm mí mắt như thế nào, bấm mí Hàn Quốc như thế nào, bam mi han quoc,  tham my mat