Bấm mí mắt không cần phẫu thuật

Sở hữu đôi mắt 2 mí long lanh, to tròn là mong muốn của nhiều chị em và cũng đang là xu hướng làm đẹp của giới trẻ hiện nay. Bởi vậy khi dịch vụ bấm mí mắt không cần phẫu thuật ra đời đã chinh phục hàng triệu người dân xứ Hàn và các chị em phụ nữ trên toàn thế giới.

Bấm mí mắt không cần phẫu thuật-Ảnh minh họa

Bấm mí mắt không cần phẫu thuật-Ảnh minh họa

Sở dĩ bấm mí mắt được đông đảo khách hàng ưa chuộng vì đây là thủ thuật tạo mắt 2 mí khá đơn giản giúp chỉnh sửa những khiếm khuyết ở mắt như mắt một mí, mí mắt không đều, mắt mí lót…một cách nhẹ nhàng và nhanh chóng. Phương pháp làm đẹp này còn ít tốn thời gian, chỉ mất 15 phút đến 20 phút, không đau đớn, không gây phù nề như cắt mắt. Hơn nữa, sau khi bấm mí nếu không còn thích mắt hai mí, khách hàng vẫn có thể trở về đôi mắt một mí trước kia một cách rất đơn giản. Tuy nhiên điều kiện để bấm mí mắt không cần phẫu thuật là da ở vùng mi mắt không bị chùng hay không thừa nhiều, không có bọng mỡ.

Quy trình bấm mí mắt không cần phẫu thuật

Bấm mí mắt không cần phẫu thuật - Mô phỏng

Bấm mí mắt không cần phẫu thuật – Ảnh mô phỏng

Bước 1: Bác sĩ sẽ tiến hành tư vấn, thăm khám phân tích của đôi mắt khách hàng để xem xét bấm mí có hợp lý hay không. Sau đó đo vẽ đường cung bấm mí mới cho cân xứng 2 bên và hài hòa với khuôn mặt của khách hàng.

Bước 2: Sát trùng và gây tê vùng mắt.

Bước 3:  Dựa theo đường cung bấm mí đã được đo vẽ, định sẵn, bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ bấm mí Hàn Quốc để tạo sự liên kết giữa da và cơ nâng mí, giúp mắt khi mở nhìn rõ nếp mí.

Bước 4: Khách hàng có thể ra về ngay sau khi thực hiện và tái khám đúng hẹn. Để đạt được kết quả tốt nhất, bấm mí xong, khách hàng chỉ cần chú trọng việc tuân thủ chế độ chăm sóc của bác sĩ. Sau khoảng 5-7 ngày, tùy theo cơ địa của mỗi người, nếp mí mới sẽ nhanh chóng ổn định và dần đẹp tự nhiên hơn.

Bấm mí mắt là phương pháp không cần phẫu thuật, bóc tách hay cắt rạch da, không xâm lấn tới các vùng mô lân cận nên không ảnh hưởng tới thị lực của mắt cũng không để lại sẹo, rất an toàn cho khách hàng. Tuy nhiên để tìm được một nơi uy tín giúp kết quả đẹp trong 1 lần duy nhất thì không phải là điều dễ dàng.

Đến với Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ bấm mí mắt không cần phẫu thuật theo đúng công nghệ Hàn Quốc. Điểm đặc biệt của phương pháp bấm mí mắt tại JW là việc sử dụng sợi chỉ đôi không tiêu với đường bấm mí liên tục giúp sự liên kết giữa da và sụn nâng mí bền vững. Do đó, kết quả bấm mí mắt tại JW giữ được trọn đời chứ không phải một vài năm như các phương pháp cũ.

Bấm mí mắt không cần phẫu thuật - Trước và sau

Bấm mí mắt không cần phẫu thuật – Ảnh khách hàng trước và sau khi bấm mí

Bên cạnh đó, JW còn đầu tư hệ thống trang thiết bị, vật liệu phẫu thuật hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ có nhiều năm kinh nghiệm, từng học tập và được đào tạo tại Hàn Quốc nhiều năm liền…chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Trang chủ: Dichvunangmui.com

Từ khóa:

– bam mi mat khong can phau thuat

bam mi mat

tham my mat