Bấm mí mắt là gì

Hỏi:

Thẩm mỹ viện ơi, em nghe mấy đứa bạn của em cứ hay bàn tán về phương pháp bấm mí mắt và rủ em cùng đi thực hiện. Nhưng em lại chưa hiểu rõ bấm mí mắt là gì? Tác dụng của phương pháp này ra sao và thực hiện thì có ảnh hưởng gì đến mắt hay không? Mong được giải đáp. (Vũ Mai Anh, Phan Rang)

Trả lời:

Mai Anh thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Về câu hỏi: “Bấm mí mắt là gì?” chúng tôi xin được trả lời bạn như sau:

Quan niệm về một đôi mắt đẹp là mắt 2 mí to tròn, trong sáng, tuy nhiên gen của Á Đông thường là mắt 1 mí nhỏ, thiếu sức thu hút. Để khắc phục nhược điểm này, các chuyên gia đã đưa ra phương pháp bấm mí mắt, giúp tạo đôi mắt 2 mí đẹp tư nhiên.

Bấm mí mắt xuất phát từ Hàn Quốc – cường quốc về phẫu thuật thẩm mỹ nên còn được gọi với tên gọi khác là bấm mí Hàn Quốc. Phương pháp này xuất hiện trong thời gian gần đây và tạo nên một trào lưu làm đẹp rất được yêu thích của giới trẻ.

Bấm mí mắt là gì -ảnh minh họa

Bấm mí mắt là gì – Ảnh minh họa

Bấm mí mắt là một tiểu phẫu thẩm mỹ mắt đơn giản giúp tạo mắt 2 mí bằng cách tạo chuỗi liên kết giữa da và cơ nâng mí. Sau khi được bác sĩ tư vấn và đánh dấu đường mí mới sao cho phù hợp và hài hòa với khuôn mặt, bác sĩ gây tê và tiến hành bấm mí. Bằng cách dùng chỉ đôi và các dụng cụ bấm mí chuyên dụng, bác sĩ sẽ nhẹ nhàng tạo lại mí mới theo đường đã đo vẽ từ trước. Ngay sau khi thực hiện bạn đã có một đôi mắt với nếp mí mới, rõ ràng, mềm mại và rất tự nhiên. Do không đụng chạm gì đến cấu trúc bên trong nên bấm mí mắt rất an toàn, không có bất kì biến chứng nào.

Bấm mí mắt là gì - Mô phỏng

Bấm mí mắt là gì- Ảnh mô phỏng

 Ưu điểm của bấm mí mắt là không cần phải phẫu thuật, không cắt khâu, không đau đớn, không ảnh hưởng đến thị lực của mắt và không tốn thời gian hồi phục. Tuy nhiên bấm mí chỉ thích hợp cho những người trẻ, mắt không có hoặc rất ít da dư và mỡ thừa, vì thế bạn cần phải được bác sĩ thăm khám, kiểm tra để đưa ra chỉ định phù hợp.

Khác với phương pháp bấm mí cũ chỉ duy trì được trong vài năm, kỹ thuật bấm mí mắt vĩnh viễn tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, được sự chuyển giao từ bệnh viện Jeong Won tại Hàn Quốc. Hơn nữa bác sĩ chuyên khoa mắt tại JW có nhiều kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn sẽ trực tiếp tư vấn và thực hiện cho bạn, mang đến một kết quả như ý, lâu dài trong 1 lần thực hiện duy nhất.

Bấm mí mắt là gì - Trước và sau 1

Bấm mí mắt là gì - Trước và sau 2

Bấm mí mắt là gì- Ảnh trước sau

 

Trang chủ: Nâng mũi

Từ khóa tìm kiếm nhiều: bam mi mat la gi, bam mi mat, tham my mat