Bạn đã biết những triệu chứng sau khi nâng mũi chưa?

Nâng mũi được đánh giá là dịch vụ thẩm mỹ được quan tâm và lựa chọn nhiều trong cuộc sống hiện đại. Trước và trong quá trình thực hiện, ai cũng quan tâm đến những triệu chứng sau khi nâng mũi. Chúng ta cùng tham khảo những thông tin của bài viết sau.

Bạn đã biết những triệu chứng sau khi nâng mũi chưa - hình 1

Bạn đã biết những triệu chứng sau khi nâng mũi chưa?

Tại sao nên phẫu thuật nâng mũi?

Theo thống kê mới nhất, có hơn 90% khách hàng lựa chọn các dịch vụ nâng mũi để thay đổi những khuyết điểm kém duyên trên cấu trúc gương mặt. Hiện nay, nâng mũi được đánh giá là công nghệ yêu thích vì chỉ sau một ca phẫu thuật nhẹ nhàng, những hạn chế về mũi xấu sẽ được thay đổi, đem đến vẻ ngoài xinh đẹp và ấn tượng hơn cho phụ nữ.

Bạn đã biết những triệu chứng sau khi nâng mũi chưa - hình 2

Nâng mũi giúp thay đổi cấu trúc gương mặt thêm ấn tượng hơn

Có lẽ vì điều này mà hầu hết các chị em đều lựa chọn công nghệ nâng mũi với mong muốn thay đổi diện mạo cho chính mình. Đây là phương pháp an toàn được thực hiện bằng cách bóc tách cấu trúc chiếc mũi, sử dụng các chất liệu sụn an toàn để đưa vào trong nhằm mang đến dáng mũi cân đối tự nhiên nhất có thể.

Phẫu thuật nâng mũi được xem là một trong những bí quyết giúp mỗi người có thêm sự tự tin trong cuộc sống. Sau khi ứng dụng và sở hữu vẻ ngoài đẹp hơn, việc giao tiếp dễ dàng và công việc diễn ra tốt hơn.

Những triệu chứng sau khi nâng mũi bạn nên biết

Sau nâng mũi sẽ xuất hiện nhiều những triệu chứng khác nhau, đây là kết quả của quá trình xâm lấn, tác động vào cấu trúc mũi để can thiệp những khuyết điểm kém duyên còn tồn tại. Khi nhận thấy những triệu chứng sau nâng mũi, khách hàng đừng quá lo lắng và bất an.

Dáng mũi có dấu hiệu sưng tấy

Triệu chứng thường thấy và chắc chắn xuất hiện sau thẩm mỹ mũi chính là tình trạng sưng phù. Trong khoảng 2 đến 3 ngày đầu sau phẫu thuật, mũi sẽ xuất hiện dấu hiệu sưng nề nhẹ nhưng đây là tình trạng bình thường không hề đáng lo ngại vì đây là hiện tượng vô cùng tự nhiên và thường gặp ở các ca thẩm mỹ. Tình trạng sưng đau sẽ nhanh chóng được thuyên giảm sau 3 đến 5 ngày nên khách hàng có thể yên tâm hoàn toàn.

Bạn đã biết những triệu chứng sau khi nâng mũi chưa - hình 3

dấu hiệu sưng tấy thường xuất hiện sau phãu thuật nâng mũi

Dịch mũi xuất hiện

Rất nhiều khách hàng sau nâng mũi có dấu hiệu xuất hiện của dịch vàng, thường chảy  nhiều sau ca phẫu thuật. Thông thường, sự xuất hiện của dịch vàng có những nguyên nhân khác nhau như:

+ Sụn của mũi chưa có sự cố định chắc chắn khiến cấu trúc mũi chưa ổn định, dị ứng với chất liệu sụn

+ Thao tác của quá trình phẫu thuật còn sai xót ảnh hưởng trực tiếp đến khung xương bên trong dáng mũi

+ Việc chăm sóc sau nâng mũi chưa đúng cách dẫn đến dịch vàng có dấu hiệu chảy nhiều

Mũi có dấu hiệu chảy máu

Cũng tương tự như dịch vàng và hiện tượng sưng đau, mũi chảy máu là kết quả của quá trình tác động vào bên trong cấu trúc. Nếu nguyên nhân không nằm ở cách chăm sóc thì nâng mũi chảy máu xuất hiện có thể là do không có sự thích ứng với chất liệu độn hoặc các vật liệu y tế không được vô trùng dẫn đến dấu hiệu nhiễm trùng.

Nếu nâng mũi bị chảy máu kéo dài nhiều ngày sau đó, bạn cần đến với bác sĩ chuyên khoa để xem xét cũng như đưa ra giải pháp an toàn, khắc phục hiệu quả vấn đề này.

Bật mí cách chăm sóc đúng cách sau nâng mũi

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc cho rằng để mũi có được thời gian hồi phục nhanh và ngăn ngừa các dấu hiệu xuất hiện, chúng ta cần đặc biệt chú ý đến những cách chăm sóc hậu phẫu an toàn.

Bạn đã biết những triệu chứng sau khi nâng mũi chưa - hình 4

Bác sĩ Tú Dung đưa ra cách chăm sóc đúng cách sau nâng mũi

Sau nâng mũi những ngày đầu, mỗi người cần chú ý chườm đá để vết thương hạn chế sưng tấy. Trong quá trình chườm đá cần chú ý không để nước có cơ hội tác động, len lỏi vào vết thương mũi

Mũi sau khi nâng chưa có sự lành thương nên chúng ta cần chú ý đi đứng nhẹ nhàng, kiêng nằm nghiêng sau phẫu thuật. Bên cạnh đó, chúng ta cần chú trọng ăn uống nhiều các vitamin và dưỡng chất, có thời gian nghỉ ngơi để mũi được hồi phục hiệu quả.

Việc chăm sóc đúng cách sau nâng mũi không chỉ giúp cho mũi được ổn định mà nó còn có tác dụng ngăn ngừa các dấu hiệu biến chứng xuất hiện. Đây được xem là một trong những công đoạn cực kỳ quan trọng mà mỗi chúng ta cần chú ý.

Nâng mũi an toàn và chuẩn đẹp ở đâu?

Để phẫu thuật nâng mũi đẹp và chất lượng, hãy đến Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Đây là thương hiệu uy tín tại Việt Nam chuyển giao toàn bộ kỹ thuật chuẩn Hàn có sự hỗ trợ của hệ thống máy móc tối tân.

Bạn đã biết những triệu chứng sau khi nâng mũi chưa - hình 5

Kết quả phẫu thuật nâng mũi an toàn tại JW

Bạn đã biết những triệu chứng sau khi nâng mũi chưa - hình 6

Chăm sóc đúng cách sau nâng mũi có được kết quả tối ưu cho khách hàng

Nâng mũi tại JW đáp ứng được các tiêu chuẩn thẩm mỹ an toàn, có đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thẩm mỹ. Đặc biệt, trong quá trình thực hiện, mỗi người sẽ được phẫu thuật trong phòng vô trùng với hệ thống máy móc tối tân.

Trước khi thẩm mỹ, mỗi người cần nắm rõ những triệu chứng sau khi nâng mũi để không quá lo lắng và hoang mang sau phẫu thuật, từ đó có được quá trình hồi phục và chăm sóc hiệu quả nhất.