Bệnh viện nâng ngực uy tín

Câu hỏi: Chào bác sĩ của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW! Vòng 1 của em hơi nhỏ nên em đang có ý định đi nâng ngực thẩm mỹ. Tuy nhiên, em không biết bệnh viện nâng ngực uy tín nào cả. Tìm hiểu trên mạng thì có quá nhiều thông tin khiến em cảm thấy rất phân vân. Em rất mong được bác sĩ tư vấn! Em cảm ơn rất nhiều! (Trương Ngọc Mai – TP.HCM)

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Mai!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về thắc mắc bệnh viện nâng ngực uy tín của bạn, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam xin được giải đáp như sau.

Hiện nay, để tạo dáng vòng 1 đẹp tự nhiên và hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến quá trình cho con bú thì rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn phương pháp nâng ngực nội soi. Tuy nhiên, nâng ngực nội soi nói riêng và thẩm mỹ ngực nói chung muốn đảm bảo an toàn và hiệu quả thì nên thực hiện tại một bệnh viện thẩm mỹ uy tín.

Bệnh viện nâng ngực uy tín - Ảnh minh họa

Bệnh viện nâng ngực uy tín – Ảnh minh họa

Tại sao nên nâng ngực tại bệnh viện?

– Bệnh viện là nơi được trang bị đầy đủ các thiết bị, vật tư y tế hiện đại đáp ứng các điều kiện cần thiết để có một ca phẫu thuật nâng ngực an toàn và hiệu quả.

– Đội ngũ bác sĩ có tay nghề, chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm

– Quy trình gây mê, hồi sức đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế

– Hệ thống phòng mổ vô trùng một chiều hiện đại, đội ngũ điều dưỡng chăm sóc sau ca phẫu thuật có chuyên môn và trách nhiệm cao.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam – Bệnh viện nâng ngực uy tín

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là bệnh viện thẩm mỹ 5 sao chính thống Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam. Tại đây, 100% công nghệ thẩm mỹ đều được chuyển giao trực tiếp từ Bệnh viện JW danh tiếng top 5 Hàn Quốc nên đảm bảo tiên tiến và hiện đại bậc nhất.

Bệnh viện nâng ngực uy tín - Nhượng quyền thương hiệu

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là bệnh viện thẩm mỹ 5 sao chính thống Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam

Đội ngũ bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam đều được tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm liền và tái tu nghiệp bổ sung mỗi năm tại BV JW Hàn nên am hiểu sâu sắc về chuyên môn, tay nghề giỏi và mắt thẩm mỹ cao. Đặc biệt, với kinh nghiệm thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật thẩm mỹ, trong đó có nâng ngực, các bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam sẽ giúp khách hàng cảm thấy yên tâm hơn khi tiến hành “tân trang” vòng 1 tại đây.

Bệnh viện nâng ngực uy tín

Đội ngũ bác sĩ uy tín của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam

Quy trình thẩm mỹ nâng ngực an toàn theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế với phòng mổ vô trùng một chiều cùng các trang thiết bị, máy móc hiện đại, hỗ trợ đắc lực cho ca phẫu thuật cùng là yếu tố quan trọng giúp Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam trở thành điểm đến hàng đầu của chị em khi muốn làm đẹp.

Bệnh viện nâng ngực uy tín - Trước sau 1

Hình ảnh trước và sau phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam

Hãy đến với Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam để được bác sĩ thăm khám, tư vấn phương pháp nâng ngực an toàn và phù hợp nhất với bản thân nhé!

Rất hân hạnh được phục vụ bạn!