Bị hô hàm dưới điều trị thế nào

Câu hỏi tư vấn:

Bác sĩ ơi, bị hô hàm dưới điều trị thế nào ạ? Hàm dưới của em bị đưa ra khá nhiều khiến gương mặt trông mất thẩm mỹ và ảnh hưởng tới cả việc ăn nhai nữa. Em nghe nói, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là trung tâm phẫu thuật hàm hô, móm hàng đầu hiện nay nên rất mong được các bác sĩ tư vấn ạ. Em xin cảm ơn! (Phương Loan, 25 tuổi, TPHCM)

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời

Bạn Phương Loan thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi thắc mắc của mình về cho Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Với câu hỏi “bị hô hàm dưới điều trị thế nào?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Hô hàm dưới hay còn gọi là móm là một rối loạn về cấu trúc, với biểu hiện là xương hàm dưới bị đưa ra trước quá nhiều và không khớp với hàm trên. Tình trạng này không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của gương mặt còn tác động trực tiếp đến chức năng nhai nuốt, phát âm và về lâu dài tiềm ẩn nhiều nguy cơ phát sinh bệnh dạ dày, tiêu hóa…

Bị hô hàm dưới điều trị thế nào

Bị hô hàm dưới điều trị thế nào – Ảnh minh họa

Bị hô hàm dưới điều trị thế nào?

Thông thường khi nhắc đến các khuyết điểm của hàm hô, móm thì người ta sẽ nghĩ ngay đến phương pháp niềng răng. Tuy nhiên, cách này chỉ có thể áp dụng đối với trường hợp móm do răng, còn móm do hàm thì giải pháp này không hiệu quả. Phương pháp điều trị móm do hàm phức tạp hơn nhiều vì có sự tác động vào vùng xương hàm và đẩy lùi hàm dưới về sau sao cho khớp với hàm trên. Điều này yêu cầu rất cao về kỹ thuật cũng như tay nghề, sự khéo léo và mắt thẩm mỹ của người bác sĩ thực hiện.

Phẫu thuật hàm móm giúp bạn cải thiện tình trạng hô hàm dưới chỉ sau 1 lần thực hiện duy nhất, không gây đau nhiều, hoàn toàn không để lại sẹo hoặc bất kỳ dấu vết gì sau phẫu thuật, mang lại một diện mạo mới ưa nhìn hơn và giúp bạn lấy lại sự tự tin trong cuộc sống.

Kỹ thuật điều trị hàm móm cụ thể như sau:

Bị hô hàm dưới điều trị thế nào - Anh Khoa

– Nếu là cắt tiền đình xương hàm dưới đẩy lùi về sau thì nhổ hai răng số 4 và đường cắt ngách lợi qua hai răng số 4. Xương hàm được di chuyển và cố định sau phẫu thuật.

– Nếu cắt BSSO thì không cần nhổ răng, cắt hai cành bên hàm dưới đẩy lùi về sau và nẹp cố định hàm.

– Những trường hợp móm nặng vừa do hàm trên tụt vào và hàm dưới dài quá mức thì có thể cắt hai hàm.

Tự hào là trung tâm phẫu thuật hàm hô, móm nổi tiếng hàng đầu Việt Nam, với công nghệ chuyển giao 100% từ Bệnh viện JW danh tiếng top tại Hàn và đội ngũ bác sĩ tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm liền ở xứ sở Kim Chi, trong suốt những năm qua Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đã thực hiện thành công hơn 1000 ca phẫu thuật hô, món từ nhẹ đến nặng, mang đến tia hy vọng cải thiện nụ cười kém duyên cho nhiều người mà niềng răng không làm được.

Bị hô hàm dưới điều trị thế nào - Trước và sau 1

Bị hô hàm dưới điều trị thế nào - Trước và sau 2

Bị hô hàm dưới điều trị thế nào - Trước và sau 3

Hình ảnh trước và sau của khách hàng đã thực hiện phẫu thuật hàm móm thành công tại JW

Trong đó, TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Viện trưởng Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW chính là người đi tiên phong về kỹ thuật chỉnh hình hàm hô móm tại Việt Nam và vinh dự trở thành đại diện đầu tiên và duy nhất của đất nước hình chữ S được mời tham dự báo cáo chuyên đề về kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện khuôn mặt, với điểm nhấn chính là phương pháp chỉnh hình hàm hô móm tại Hàn Quốc.

Bị hô hàm dưới điều trị thế nào

BS. Nguyễn Phan Tú Dung báo cáo về đề tài phẫu thuật hàm hô, móm tại Hàn Quốc.

 

Hai nhân vật người thật việc thật Thùy Dương và Nguyễn Thị Dung phẫu thuật hàm hô tại JW lên sóng chương trình Phép màu cuộc sống của VTV2

Với những ưu điểm nổi bật trên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện phẫu thuật hàm móm tại JW.

Mến chào bạn!