Bí quyết giảm cân sau khi sinh của bạn gái Lê Hoàng

Cô nàng hot girl Việt Huê – bạn gái của nam ca sĩ Lê Hoàng (nhóm The Men ) vừa mới sinh con trai đầu lòng cách đây không lâu. Cô nàng chia sẻ trong 9 tháng mang bầu, cô ăn rất nhiều, 3-4 bát cơm và thịt bò. Vì thế mà cô tăng cân khá nhanh và nhiều trong thai kỳ. Khi lên bàn sinh, cô tăng đến 18kg và em bé sinh ra nặng 3,5kg.

 

Bí quyết giảm cân sau khi sinh của bạn gái Lê Hoàng-1

Vóc dáng thon gọn và vòng eo con kiến của Việt Huê trước khi mang thai

Nữ diễn viên xinh đẹp cho biết: “Trong 9 tháng bầu bí, mình không kiêng cữ gì nhiều. Có một điều ngạc nhiên là bình thường mình ăn rất ít nhưng khi có bầu mình lại ăn nhiều kinh khủng (có lẽ mình bị nghén ăn), mỗi bữa mình có thể ăn 3-4 chén cơm là chuyện bình thường. Đặc biệt mình rất thích ăn thịt bò, mỗi lần có thể ăn từ 0,5-1kg luôn. Có lẽ vì vậy mà mình tăng cân khá nhanh và nhiều. Khi lên bàn đẻ, mình tăng tất cả 18kg và may mắn bé Chíp cũng nặng vượt chuẩn 3,5kg.”

Bí quyết giảm cân sau khi sinh của bạn gái Lê Hoàng-2

Khi mang thai, cô nàng tăng cân khá nhiều

Khi được hỏi, việc tăng cân nhiều khi mang thai như thế có khiến Việt Huê gặp áp lực trong việc giảm cân sau sinh. Mẹ trẻ 9x cho biết cô không hề chịu bất cứ áp lực gì bởi thực tế thì sau sinh chưa đầy một tháng, người đẹp gần như đã lấy lại được hoàn toàn vóc dáng cũ.

Trong khi Lê Hoàng còn đang tận hưởng những giây phút hạnh phúc bên con trai thì Việt Huê đã lên kế hoạch lấy lại vóc dáng thon thả trước khi sinh con. Và cô đã sẵn sàng trở lại với công việc làm diễn viên, người mẫu của mình.

Thế nhưng, Việt Huê khiến cho nhiều người ngạc nhiên bởi cô lấy lại vóc dáng quá nhanh. Sau khi sinh, cô chủ động điều chỉnh chế độ ăn. Cô chỉ ăn nửa bát cơm mỗi bữa, ăn nhiều thịt, rau, trái cây… Ngoài việc điều chỉnh chế độ ăn uống, một bí quyết nữa giúp diễn viên Việt Huê giảm cân rất nhanh đó là cho con bú hoàn toàn sữa mẹ. “Vì công việc nên mình chọn cách hút sữa ra cho bé bú. Cứ 3 giờ một lần cho bé bú xong mình lại hút sữa rồi tranh thủ ngủ tí và lại xoay vòng lại bằng đó công việc. Chắc do vừa chăm bé vừa hút sữa nên mình xuống cân rất nhanh.”

Bí quyết giảm cân sau khi sinh của bạn gái Lê Hoàng-3

Vóc dáng 3 tuần sau sinh đáng ngưỡng mộ của nữ diễn viên Việt Huê.

Ngoài ra, cô cũng chăm chỉ đắp muối hột và sau khi ăn xong thường nằm sấp để vòng bụng nhanh đạt chuẩn. Và thành tích “đáng nể” nhờ việc điều chỉnh chế độ ăn uống và chăm chỉ cho con bú đã giúp Việt Huê giảm 14kg trong vòng 20 ngày. Khi mang bầu, cô đạt 62kg và hiện tại cân nặng chỉ còn 48kg. Người đẹp đang cố gắng giảm thêm 1-2 kg nữa để có được vóc dáng hoàn hảo nhất.

Trang chủ: Nâng mũi