Cách giảm mỡ cằm hiệu quả

Chất béo trên bất kỳ phần nào của cơ thể có thể được ẩn bởi những bộ quần áo bạn mặc, nhưng với ngấn mỡ dưới cằm thì không thể! Lớp mỡ này xuất hiện khi bạn tăng cân hoặc tuổi già ở những nơi da bị võng khiến bạn mất đi sự tư tin về ngoại hình của mình. Bạn cần làm gì để cải thiện tình trạng này?

Cách giảm mỡ cằm - 1

Những bài tập làm giảm mỡ cằm cần phải được bắt đầu càng sớm càng tốt với các động tác đơn giản. Chỉ khi bạn tập luyện một cách thường xuyên, thì chiếc cằm ngấn mỡ, sẽ được thay bằng chiếc cằm thanh tú, gọn gàng. Không chỉ hai cằm trông xấu xí mà nó có thể tiền ẩn một số biến chứng về sức khỏe. Để thực hiện các bài tập cho cằm thon gọn, bạn cần phải chắc chắn rằng bạn sẽ thực hiện một cách nhẹ nhàng, chậm rãi vì nó có thể dẫn đến đau hàm nghiêm trọng.

Các bài tập cằm

Khi bạn chỉ có một mình, hãy cố gắng tập thể dục để đốt cháy lượng chất béo này bằng cách: Hãy mở miệng rộng, kéo lưỡi của bạn ra và bắt đầu di chuyển nó theo một chuyển động tròn. Làm điều này trong 60 giây và trong thời gian nửa giờ, bạn sẽ thấy tác dụng tuyệt vời.

Bóng tennis

Một quả bóng quần vợt là khá hiệu quả nếu bạn muốn giảm mỡ cằm. Đặt một quả bóng tennis vào cổ của bạn và dùng cằm giữ nó ở đó trong vòng 5 giây. Lặp lại bài tập này ít nhất 10 lần.

Cách giảm mỡ cằm bằng bóng tennis

Massage mặt

Massage mặt thường xuyên theo hướng từ cằm lên sẽ giúp mặt bạn thon gọn hơn. Hãy dùng các ngón tay vuốt mạnh từ cằm lên thái dương bất cứ khi nào bạn rảnh rỗi, nếu không, bạn có thể mua dụng cụ massage mặt tại các tiệm bán mỹ phẩm.

Kiểm soát lượng muối

Muối chính là một thủ phạm chuyên gây phù mặt bạn do tính năng trữ nước. Nếu bạn ăn những món ăn mặn, nhiều muối, mặt bạn cũng sẽ sưng phù và mập hơn bình thường. Để giảm béo mặt, bạn nên hạn chế ăn pizza, khoai tây chiên… Nói chung, bạn nên tránh xa đồ ăn nhanh trong khẩu phần của mình.

Cải thiện tư thế ngồi của bạn

Tư thế bạn ngồi cũng góp phần làm cằm chảy xệ và ngấn mỡ. Ngồi thẳng lưng sẽ nâng đỡ vai và cằm của bạn. Điều này sẽ giúp ích trong việc giảm mỡ cằm nhanh như bạn đang tập luyện.

Ngáp

Khi ngáp liên tục, có thể gây cho bạn cảm giác khó chịu một chút. Tuy nhiên, nó là một trong các bài tập đốt cháy chất béo cằm tốt nhất và nhanh chóng nhất.

Cách giảm mỡ cằm - Ngáp

Bĩu môi

Để tập luyện cho cơ mặt, tất cả những gì bạn phải làm là bĩu cong môi ở mức bạn có thể. Giữ quai hàm mạnh và da mặt được thắt chặt. Bạn phải cảm thấy sự căng trong cơ bắp má và chắc chắn bạn lặp lại bài tập hữu ích này ít nhất 10 – 15 lần mỗi ngày. Thực hành thường xuyên động tác giảm béo mặt kỳ lạ này để loại bỏ cằm ngấn và đôi má mũm mĩm.

Trang chủ: Dichvunangmui