Bí quyết làm đẹp cho cô nàng kính cận

Bạn ghét sự phiền toái của kính cận mang lại những phiền phức cho bạn, đặc biệt là make up mỗi khi ra đường hoặc những lúc có việc quan trọng. Cùng tham khảo một số cách make-up để biến mắt kính trở thành “đồng minh” giúp bạn trở nên xinh đẹp và tự tin hơn nhé.

 

Bí quyết làm đẹp cho cô nàng kính cận - 1
Làm đẹp cho cô nàng kính cận thế nào?

Kem nền khuyết điểm

Có một bất lợi với những cô nàng đeo kính là những vết thâm quầng hay những vùng da không “hoàn hảo” sẽ được hiện rõ lên. Vì vậy, các bạn nên sử dụng kem che khuyết điểm và chú ý hơn về tầm quan trọng của “người bạn” này.

Tỉa lông mày gọn gàng

Đây có thể được xem là thủ thuật hữu hiệu nhất nếu bạn muốn khuôn mặt mình thật nổi bật và ấn tượng mặc dù đeo kính. Vì khi đeo kính, đôi lông mày trên khuôn mặt bạn sẽ trở nên nổi bật, thu hút hơn.

Theo lời khuyên , bạn nên tỉa lông mày thật gọn gàng, kết hợp cùng với việc kẻ lông mày hợp với hình dáng của đôi mắt và khuôn mặt.

Bí quyết làm đẹp cho cô nàng kính cận - Tỉa lông mi

Màu phấn mắt

Có rất nhiều lựa chọn cho bạn ở bước này. Nếu là một cô gái tự tin và thích sự nổi bật, bạn hãy chọn những màu phấn mắt đối lập với màu sắc của gọng kính. Chẳng hạn như, nếu gọng kính của bạn màu nâu thì phấn mắt màu xanh sẽ thực sự làm cả đôi mắt bạn lẫn đôi kính trở nên cuốn hút ngay từ cái nhìn đầu tiên. Hoặc chọn phấn mắt màu cam nhẹ nếu bạn có một chiếc gọng kính màu xanh. Bên cạnh đó, những cô nàng ưa thích vẻ đẹp tự nhiên có thể tìm đến những màu sắc đậm và trung tính như xám khói, nâu… để hoàn thiện cho vẻ ngoài của mình.

Dáng kính

Bạn cần lưu ý chọn dáng kính bổ sung cho lớp trang điểm của mình. Bạn nên phối hợp màu sắc của lớp makeup và màu son môi sao cho phù hợp với màu sắc của viền kính.

Hãy thử sử dụng viền kính màu đậm cho lớp trang điểm sáng để tạo ra sự nổi bật cho khuôn mặt. Nếu đeo viền kính dày, hãy kẻ viền mắt dày và ngược lại, với viền kính mỏng, chẳng có gì hoàn hảo hơn một lớp eyeliner mỏng nhẹ, tự nhiên.

Đối với kính râm thời trang, lời khuyên tốt nhất dành cho bạn đó là lựa chọn loại kính có viền dày, màu sắc đậm.

Uốn cong lông mi

Một thao tác không thể bỏ qua dù bạn phải đeo kính đó là uốn cong làn mi của mình. Công việc này sẽ biến đôi mắt của bạn trở nên sâu và to sáng hơn. Sẽ thật tuyệt vời nếu chàng phát hiện ra ẩn sau cặp mắt kính là đôi mắt cuốn hút với làn mi cong vút quyến rũ.

Bí quyết làm đẹp cho cô nàng kính cận - Uốn cong lông mi

Chăm chút cho những vùng da khác trên gương mặt

Sẽ không thể sở hữu lớp trang điểm hoàn hảo nếu bạn không chăm chút cho những vùng da khác trên gương mặt. Nếu bạn đã chọn màu mắt nhạt, những màu son đậm nên được sử dụng để làm đẹp cho đôi môi. Thêm một chút phấn hồng sẽ giúp bạn tươi trẻ và đầy sức sống.

Trang chủ: Nâng mũi

Tag: làm đẹp cho cô nàng kính cận, bí quyết làm đẹp