Bí quyết xóa bọng mắt chảy xệ trong 30 phút

Lão hóa, thời gian, tuổi tác chính là những tác nhân xấu khiến đôi mắt của chúng ta xuất hiện những dấu hiệu như chảy xệ, già nua. Nếu gặp phải trường hợp này, ai cũng tìm cách xóa bọng mắt chảy xệ để có được “cửa sổ tâm hồn” long lanh.

bọng mắt

Mỡ bọng mắt chảy xệ – Nỗi ám ảnh của người trong cuộc

Mỡ bọng mắt chính là một trong những tác nhân xấu gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ khi nhìn vào. Tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe, không phải là bệnh lý nghiêm trọng nhưng mỡ bọng mắt có thể khiến người mắc phải cảm giác thiếu tự tin, lo âu và mệt mỏi.

Thông thường, mỡ bọng mắt thường xuất hiện thêm tình trạng thâm quầng. Theo đó, khi nhìn vào gương mặt sẽ mất sức sống, mệt mỏi và già nua hơn rất nhiều.

chi phi lay mo bong mat bao nhieu tien_1

Mô phỏng phương pháp lấy mỡ bọng mắt

Nguyên nhân chủ yếu xuất hiện tình trạng bọng mắt chảy xệ chính là sự xuất hiện của lão hóa. Khi tuổi càng cao, lão hóa sẽ phát triển với tốc độ mạnh, vùng da nhạy cảm ở mắt sẽ nhanh chóng mỏng đi, độ đàn hồi giảm xuống, xuất hiện tình trạng chảy xệ. Hơn hết, lớp mỡ dưới da dần tích tụ dồn tới vùng trũng và phồng lên dưới quầng mắt, trông vô cùng kém duyên

Ngoài nguyên nhân lão hóa, bọng mắt xuất hiện còn do di truyền, thiếu ngủ, căng thẳng, chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt không hợp lý gây nên.

Cách khắc phục bọng mắt chảy xệ trong 30 phút

Sự xuất hiện của bọng mắt chảy xệ gây ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ, đó là lý do khách hàng cần thực hiện phương pháp lấy mỡ bọng mắt an toàn. Công nghệ này được tiến hành đơn giản, bằng cách rạch một đường mổ nhỏ ở mí mắt dưới, bác sĩ sẽ lấy da dư và mỡ thừa ra ngoài, khéo léo khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ và khắc phục được tình trạng chảy xệ.

bác sĩ phẫu thuật

Bác sĩ tư vấn lấy mỡ bọng mắt

Trong 30 phút, phương pháp lấy mỡ bọng mắt sẽ khắc phục hiệu quả tình trạng chảy xệ của vùng mắt một cách an toàn, không đau đớn nhiều, hạn chế xâm lấn.

Công nghệ lấy mỡ bọng mắt được Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thực hiện theo quy trình khép kín, đảm bảo tính an toàn cao và duy trì lâu dài.

lay_mo_bong_mat__6

Những lo âu về bọng mắt sẽ nhanh chóng được khắc phục hiệu quả với phương pháp xóa bọng mắt chảy xệ an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.