Bị viêm xoang có nâng mũi được không

Hỏi:

Chào bác sĩ thẩm mỹ, em muốn đi nâng mũi Hàn Quốc để đẹp hơn nhưng em lại bị viêm xoan từ lâu. Bác sĩ cho em hỏi bị viêm xoang có nâng mũi được không? Mong nhận được câu trả lời từ bác sĩ ( Minh Anh, Đà Nẵng)

Trả lời:

Xin chào bạn Minh Anh!

Cảm ơn thắc mắc bạn đã gửi đến cho chuyên mục tư vấn khách hàng của Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, chúng tôi xin trả lời câu hỏi “Bị viêm xoang có nâng mũi được không?” của bạn như sau:

Viêm mũi dị ứng là bệnh thường gặp nhất trong các bệnh lý ở đường hô hấp. Bệnh này chiếm tỷ lệ khoảng 20% dân số, có tần suất cao ở những người đi làm hoặc đi học. Bệnh ngày càng tăng ở các nước công nghiệp phát triển do sự ô nhiễm không khí với nhiều kháng nguyên lạ xuất hiện.

bi-viem-xoang-co-nang-mui-duoc-khong-1

Với nhiều người bị bệnh viêm xoang giống như bạn thường e ngại không dám đi nâng mũi vì sợ bị ảnh hưởng. Tuy nhiên trái với mọi lời đồn đoán về việc nâng mũi có thể làm ảnh hưởng tới bệnh xoang, thực tế lại hoàn toàn không phải như vậy.

Nâng mũi là kỹ thuật thực hiện ở bên ngoài của mũi,không hề động chạm đến kết cấu bên trong. Do đó,không ảnh hưởng tới chức năng của mũi,hay không gây biến động tới cấu trúc mũi.Theo đó, các bác sĩ sẽ dùng sụn (tự thân hoặc nhân tạo) để độn nhẹ dưới da và cốt mạc xương sống mũi, ngay trên xương sống mũi giúp mũi cao hơn mà không tác động gì đến xoang và ống mũi do đó hoàn toàn không ảnh hưởng đến viêm xoang mũi.

Sau phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi bạn có thể áp dụng các biện pháp chữa viêm xoang mũi như bình thường bởi quá trình phục hồi của mũi rất nhanh.

Điều quan trọng là bạn phải lưu ý chọn lựa trung tâm thẩm mỹ có chất lượng,an toàn và một người bác sĩ có kinh nghiệm,có tay nghề cao,được đào tạo bài bản chuyên sâu về phẫu thuật thẩm mỹ.

Bị viêm xoang có nâng mũi được không - Trước và sau

Hiện nay, Thẩm mỹ Hàn Quốc JW đã áp dụng thành công phương pháp nâng mũi S line Hàn Quốc, mang đến chiếc mũi đẹp toàn diện và cải thiện chức năng mũi rất hiệu quả.Thẩm mỹ Hàn Quốc JW tự hào là trung tâm thẩm mỹ uy tín,làm đẹp cho chị em phụ nữ tại Việt Nam,được nhiều chị em tin tưởng và phó thác nét đẹp của mình cho bác sĩ chuyên khoa.

Nếu bạn là một bệnh nhân xoang, hãy cứ an tâm làm đẹp mũi bạn nhé.