Bọng mắt bẩm sinh có điều trị được không

Hỏi:

Chào bác sĩ thẩm mỹ, nhiều người khi già hoặc khi mệt mỏi mới xuất hiện bọng mắt, còn em do bị bọng mắt bẩm sinh nên đôi mắt luôn luôn mệt mỏi và có vẻ buồn ngủ. Em đã dùng nhiều phương pháp mà không thể khắc phục được tình trạng này. Em nghe nói phương pháp phẫu thuật có thể khắc phục được tình trạng bọng mắt ở người già nhưng không biết bọng mắt bẩm sinh có điều trị được không? Mong bác sĩ tư vấn và giải đáp giúp em (Nguyễn Ngọc, Quảng Bình)

Trả lời:

Chào Ngọc!

Bọng mỡ mắt là trường hợp dưới mí mắt dưới tích tụ các túi mỡ khiến đôi mắt bạn trông nhỏ hơn, kém linh hoạt và thiếu sức sống. Có nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng bọng mắt: Tuổi tác, môi trường, sức khỏe, thói quen sinh hoạt hay do yếu tố bẩm sinh… Với các nguyên nhân khiến bọng mắt xuất hiện tạm thời do tác động từ bên ngoài, bạn có thể áp dụng các mẹo trị bọng mắt hoặc các loại xem xóa bọng. Tuy nhiên với bọng mắt do bẩm sinh hoặc do tuổi tác, cách tốt nhất là thực hiện phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt.

bong-mat-bam-sinh-co-dieu-tri-duoc-khong-anh-minh-hoa

Lấy mỡ bọng mắt là một tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng với thời gian thực hiện chỉ từ 20-30 phút. Tại JW quy trình lấy mỡ bọng mắt được thực hiện theo đúng quy chuẩn của Hàn Quốc bao gồm các bước sau:

Bọng mắt bẩm sinh có điều trị được không - mô phỏng

Bước 1: Tư vấn để được bác sĩ kiểm tra, xem xét lượng mỡ mí mắt 2 bên, bác sĩ sẽ giúp bạn đưa ra phương pháp phù hợp.

Bước 2: Gây tê.

Bước 3: Bác sĩ tiến hành rạch một đường nhỏ ngay sát mi dưới, qua đó sẽ loại bỏ các túi mỡ, kết hợp căng cơ mi dưới giúp mắt sẽ hết quầng thâm và trẻ ra.May lại vết thương bằng chỉ thẩm mỹ siêu nhỏ nên hầu như không để lại sẹo.

Bước 4: Về ngay trong ngày và tái khám đúng hẹn.

Sau khi phẫu thuật xong bạn nên chườm đá từ 36-48 tiếng nhằm giảm sưng. Ngoài ra còn dùng thuốc kháng sinh, giảm đau và giảm phù nề theo đơn thuốc của bác sĩ. Sau 7 ngày thì cắt chỉ và mắt bạn sẽ dần lành hẳn.

Hiện nay, thẩm mỹ Hàn Quốc JW là một trong những cơ sở thẩm mỹ thực hiện lấy mỡ bọng mắt hàng đầu Việt Nam được nhiều khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn. Ưu điểm của JW là công nghệ thẩm mỹ tân tiến được chuyên giao 100% từ Hàn Quốc, đội ngũ bác sĩ ưu tú có tay nghề cao và cơ sở vật chất, thiết bị hiện đại. Chính vì thế mọi khách hàng khi đến thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ tại JW luôn cảm thấy hài lòng với kết quả và cung cách phục vụ.

Bọng mắt bẩm sinh có điều trị được không - Trước và sau 1

 

Trang chủ: http://dichvunangmui.com/