Bọng mắt có nên phẫu thuật không

Hỏi:

Mấy năm gần đây mắt tôi xuất hiện bọng mắt khá lớn nên nhìn mắt không được trẻ trung, tôi từng sử dụng kem xóa bọng mắt nhưng không có hiệu quả. Nghe nhiều người nói bọng mắt của tôi phải đi phẫu thuật mới hết được. Tôi đang lưỡng lự không biết bọng mắt có nên phẫu thuật không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi với (Lã Thị Thảo, Long Khánh)

 

Trả lời:

Chị Thảo thân mến!

Rất vui vì chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, với thắc mắc “Bọng mắt có nên phẫu thuật không?” của chị, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Bọng mỡ mắt là một trong những dấu hiệu của lão hóa, tình trạng này xuất hiện phổ biến ở những người từ độ tuổi 30 trở đi. Tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe, nhưng bọng mỡ mắt làm cho đôi mắt bạn trở nên nặng nề, mệt mỏi, kém linh hoạt, cũng như làm cho khuôn mặt kém trẻ trung, tươi tắn. Vì thế rất nhiều người tìm đến các phương pháp khác  nhau để loại bỏ tình trạng này. Tuy nhiên bọng mắt do tuổi tác thường không thể trị tận gốc bằng các mẹo hay mỹ phẩm mà chỉ duy nhất thực hiện phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt mới có thể xóa bỏ triệt để tình trạng này một cách nhanh chóng nhất.

bong-mat-co-nen-phau-thuat-khong-anh-minh-hoa

Với phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ tại mi mắt dưới để loại bỏ túi mỡ thừa bằng dụng cụ y khoa chuyên dụng. Thông qua vết rạch, các túi mỡ thừa sẽ bộc lộ rõ ràng giúp cho bác sĩ loại bỏ một cách triệt để, đồng thời giúp bạn căng da vùng mí dưới để loại bỏ quầng thâm và giúp mắt trở nên tươi trẻ, rạng rỡ. Chỉ sau 15 – 30 phút thực hiện, mí dưới sẽ không còn bọng mỡ, trả lại đôi mắt đẹp với sự trẻ trung, linh hoạt, gương mặt tươi tắn hơn.

Bọng mắt có nên phẫu thuật không - Trước và sau

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, lấy mỡ mí mắt công nghệ Hàn Quốc là 1 tiểu phẫu đơn giản mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao và đảm bảo độ an toàn tối đa, tránh gây tổn thương, xâm lấn, ảnh hưởng xấu tới thị lực. Vì vậy, nếu muốn có đôi mắt to tròn, trẻ trung, ánh nhìn linh hoạt, chị nên áp dụng công nghệ này chị nhé!

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là địa chỉ đầu tiên áp dụng thành công phương pháp lấy mỡ mí mắt bằng công nghệ được chuyển giao 100% tại Hàn Quốc . Với đội ngũ y bác sĩ có kinh nghiệm, từng học tập và làm việc nhiều năm tại nước ngoài cùng trang thiết bị hiện đại chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả tối ưu.

Bọng mắt có nên phẫu thuật không - Trước và sau

Nếu muốn hiểu thêm về  bọng mắt có nên phẫu thuật không, chị có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW

Trang chủ: http://dichvunangmui.com/