Cách bấm mí mắt như thế nào

Hỏi:

Chào bác sĩ thẩm mỹ, nhà em có gen mắt một mí nên mắt em khá nhỏ và nhìn không được dễ thương nên mỗi khi đi dự tiệc hay đi chơi em đều phải dán mí rất mất thời gian. Bạn em có giới thiệu cho em biết về phương pháp bấm mí mắt có thể giúp đôi mắt em trông to hơn. Nhưng em không biết cách bấm mí mắt ra sao? Sau khi bấm mí thì mắt em có bị ảnh hưởng gì không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. (Võ Hải My, Tp HCM)

Trả lời:

Hải My thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ bấm mí mắt và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Thắc mắc của bạn về cách bấm mí mắt sẽ được giải đáp ngay sau đây:

Bấm mí mắt là một thủ thuật tạo mắt 2 mí đơn giản có xuất xứ từ Hàn Quốc nên còn có tên gọi là bấm mí Hàn Quốc. Nguyên lý thực hiện bấm mí mắt là kĩ thuật tạo sự liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi bằng phương pháp luồn chỉ liên tục thông qua các điểm nhấn để khi mở mắt sẽ tạo thành nếp mí mới.

Cách bấm mí mắt -ảnh minh họa

Cách bấm mí mắt – Ảnh minh họa.

Quy trình thực hiện bấm mí mắt theo tiêu chuẩn Hàn Quốc bao gồm các bước sau:

Cách bấm mí mắt như thế nào - Quy trình

Cách bấm mí mắt – Ảnh quy trình.

Bước 1: Tư vấn và thăm khám. Bác sĩ sẽ kiểm tra vùng mắt của bạn, xem xét lượng da chùng và mỡ thừa ở vùng mắt để coi bạn có thể thực hiện bấm mí được không. Đo vẽ đường mí mới cho phù hợp và cân xứng với 2 bên.

Bước 2: Sát trùng và gây tê vùng mắt

Bước 3: Với dụng cụ chuyên dụng và chỉ đôi bền chắc, kỹ thuật bấm mí mắt được thực hiện chính xác bằng các điểm nhấn liên tục tạo thành sự liên kết giữa da và cơ nâng mi. Liên kết này là vĩnh viễn do đó mang đến hiệu quả lâu dài cho phương pháp này.

Bước 4: Khách hàng có thể ra về ngay sau khi thực hiện và tái khám đúng hẹn.

Bấm mí mắt chỉ là tiểu phẫu với thời gian thực hiện rất nhanh chóng mà không phẫu thuật đau đớn, không để lại sẹo. Hơn nữa, bấm mí mắt không đụng chạm đến cấu trúc bên trong của nhãn cầu nên rất an toàn, không có bất kì ảnh hưởng nào đến thị lực.

Cách bấm mí mắt như thế nào - Trước và sau 1

Cách bấm mí mắt như thế nào - Trước và sau 2

Cách bấm mí mắt – Ảnh trước sau.

Trên đây là những thông tin về cách bấm mí mắt, phương pháp này đã được Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW tiếp nhận từ bệnh viện Jeong Won –  Hàn Quốc và áp dụng thành công cho khách hàng Việt Nam. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, và hệ thống trang thiết bị hiện đại được nhập hoàn toàn từ Hàn Quốc, Thẩm mỹ JW sẽ mang đến sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho mọi khách hàng.

 

Trang chủ: Nâng mũi

Từ khóa: cach bam mi mat, bam mi mat, tham my mat