Cách căng da mặt như thế nào là hiệu quả cao?

Căng da mặt có nhiều cách, từ thiên nhiên đến máy móc hiện đại, tùy vào tình trạng da mà có những cách áp dụng hiệu quả. Một trong những giải pháp tối ưu là căng da mặt bằng chỉ công nghệ cao.

căng da mặt

Căng da mặt mịn màng giúp bạn luôn tươi trẻ

Da mặt là yếu tố tạo nên sự trẻ đẹp của bạn. Tuy nhiên, làm thế nào để giữ da luôn sáng mịn màng không phải là điều dễ dàng. Do vậy, căng da mặt ra đời mang lại hiệu quả tối ưu cho vẻ ngoài thu hút.

Căng da mặt là gì?

Căng da mặt là sử dụng chỉ thẩm mỹ có kích thước siêu mảnh luồn vào tận sâu dưới lớp da, kéo căng các vùng da chùng trở về vị trí mong muốn, nâng cơ mặt hiệu quả. Các sợi chỉ sẽ tác động tới các mô của da giúp khả năng tuần hoàn máu được tăng cường, thúc đẩy quá trình tái sinh Collagen, Elastin nâng vùng cơ bị chảy xệ, tạo sự săn chắc, tăng độ đàn hồi cho da, mang lại sự tươi trẻ, làn da căng mịn như mong muốn.

Mô phỏng Căng da mặt

Căng da mặt bằng chỉ thẩm mỹ hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Căng da mặt như thế nào là hiệu quả cao?

Để căng da mặt hiệu quả, bạn phải lưu ý lựa chọn địa điểm chất lượng, sử dụng loại chỉ tiên tiến tương thích, an toàn với cơ thể. Trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là cơ sở uy tín sử dụng chỉ Ultra V Lift được các chuyên gia đánh giá cao. Tại đây, sở hữu đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, trang thiết bị hiện đại sẽ mang lại chọ bạn làn da mới căng mịn vừa ý.

Khách hàng trẻ hơn nhiều tuổi sau khi thực hiện căng da mặt tại Trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc