Cách nâng mũi S line đẹp và không xuất hiện biến chứng

Các tín đồ thẩm mỹ rần rần về phương pháp nâng mũi S line, ai cũng quan tâm và mơ mộng về dáng mũi cao thon gọn, đầu mũi xinh xắn và chuẩn hình chữ S như những ngôi sao đình đám của Hàn Quốc. Phương pháp này hiện đang “phủ sóng” trên toàn cầu, trở thành trào lưu thẩm mỹ ai cũng muốn thực hiện.

nâng mũi s line

Nâng mũi S line là kỹ thuật của Hàn Quốc, đây là công nghệ thẩm mỹ ưu việt có nhiều ưu điểm ấn tượng. Để thực hiện được phương pháp này, khách hàng cần phải thật sự tinh anh và cẩn trọng khi lựa chọn địa điểm thẩm mỹ.

Tại sao nâng mũi S line không biến chứng?

Khách hàng đừng bao giờ lầm tưởng thực hiện phương pháp S line là đảm bảo không biến chứng. Thực ra, phương pháp này chỉ thực sự an toàn nếu thực hiện đúng kỹ thuật của Hàn Quốc và thẩm mỹ đúng nguyên tắc được đặt ra.

Theo đó, cần sử dụng sụn tự thân để bao bọc đầu mũi, bóc tách toàn diện dáng mũi và đưa sụn nhân tạo vào bên trong để nâng cao sóng mũi. Mục đích của phương pháp thẩm mỹ này là không xuất hiện biến chứng, sụn tự thân có độ tương thích cao với cơ thể, sụn nhân tạo được sử dụng nâng cao sóng mũi cần phải được.

Hiểu đúng về phương pháp nâng mũi S line bằn sụn tự thân

Một số người sử dụng phương pháp S line nhưng qua thời gian mũi bị co rút và thiếu hụt dáng. Đây là hệ quả của việc lạm dụng sụn tự thân bằng tai quá mức. Ở các địa điểm kém chất lượng, khi khách hàng muốn nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn thì bác sĩ đã đáp ứng và không biết rằng sụn tai có tính chất co rút theo thời gian, chỉ nên sử dụng ở đầu mũi chứ không được dùng nâng cao sóng mũi.

Nguyên tắc nâng mũi S line chuẩn đẹp của Bệnh viện Hàn Quốc

Thực hiện đúng kỹ thuật thẩm mỹ mũi chính là nguyên tắc quan trọng trước tiên khi nâng mũi S line. Kỹ thuật này được chuyển nhượng từ cha đẻ của phương pháp này và Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là nơi vinh dự được chuyển giao toàn bộ.

nâng ngực

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – chuyên gia nâng mũi hàng đầu Việt Nam

Lựa chọn bác sĩ thẩm mỹ có tâm và chuyên môn cao. Tại Việt Nam, khách hàng luôn tìm TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung thẩm mỹ. Bởi ông là vị bác sĩ thực hiện hàng nghìn ca mũi khó, mang đến dáng mũi chuẩn Hàn Quốc ấn tượng cho khách hàng. Hơn hết, trong quá trình thực hiện nâng mũi, bác sĩ luôn lắng nghe nguyện vọng của khách hàng và từ đó đưa ra phương pháp ứng dụng phù hợp.

TS.BS Man Koon Suh trực tiếp tư vấn nâng mũi S line cho khách hàng của JW

1

Khách hàng thực hiện nâng mũi S line tại JW

Nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ được ứng dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại, được sở hữu chiếc mũi cao tự nhiên và thanh thoát, được sự hỗ trợ của hệ thống máy móc chuyên dụng và sử dụng sụn an toàn với cơ thể, làm  lòng tất cả những khách hàng khó tính nhất.