Cần tư vấn cách giảm sưng sau khi cắt mí mắt.

Câu hỏi: Thưa bác sĩ, em đã có dự định đi cắt mí mắt rất lâu rồi vì mắt em bị sụp mí nặng, nhưng em đọc thông tin thấy nói có thể sẽ bị sưng bầm trong những ngày. Vậy bác sĩ tư vấn giúp em những cách giảm sưng sau khi cắt mí mắt hoặc làm sao để nhanh hết bầm mắt. Vì em còn phải phải đi làm, không thể xin nghỉ nhiều được. (Thanh Thanh – Đồng Tháp)

giam-sung-sau-khi-cat-mi-mat
Tư vấn:
Thanh Thanh thân mến!
Đôi mắt thường được so sánh với “cửa sổ tâm hồn” vì đôi mắt của mỗi người không chỉ có khả năng truyền đạt những suy nghĩ nội tâm cũng như cá tính mà còn có thể bộc lộ hành vi cử chỉ của người. Khi giao tiếp, chúng ta đều rất chú ý đến đôi mắt của đối phương, đặc biệt là trong lần đầu gặp gỡ. Ấn tượng sâu đậm nhất đọng lại trong tâm trí mỗi người đó chính là ánh nhìn, thần thái đôi mắt.

Thế nhưng có nhiều người có đôi mắt một mí chưa đẹp, điều này tạo ấn tượng không mất tốt đẹp lắm “người ti hí mắt lươn, trai thì gian lận, ái buôn chồng người”. Thế nhưng, với sự phát triển của kỹ thuật y tế hiện đại, nỗi lo lắng về đôi mắt một mí đã hoàn toàn được giải quyết triệt kể.

Công nghệ cắt mí mắt là một trong những kỹ thuật làm đẹp được nhiều bạn trẻ quan tâm và lựa chọn. Tiến hành đơn giản và nhanh chóng trong thời gian ngắn (30 – 45 phút), các bác sĩ sẽ thực hiện cắt bỏ da chùng, da thừa, lấy mỡ bọng mắt và tạo mí mắt mới, đồng thời xóa bỏ hiện tượng sụp mí mắt. Sau khi tiểu phẫu, tùy theo sắc tố da và cơ địa từng người mà xảu ra hiện tượng sưng phù và bầm máu, tuy nhiên hiện tượng này không lâu.

Trước khi phẫu thuật, bạn đã được xét nghiệm máu để đảm bảo sức khỏe và không có rối loạn đông máu. Và quá trình phẫu thuật của bạn được các bác sĩ có kinh nghiệm, tay nghề khéo léo thì chỉ khoảng 5 – 7 ngày sau khi tiểu phẫu là vùng mắt đã gần khôi phục như ban đầu (sưng và bầm tím nhiều nhất trong 48 giờ đầu). Sau khi cắt chỉ thì mắt sẽ bình thường, tuy nhiên để hết sưng nề và máu bầm có người nhanh chóng nhưng cũng có người kéo dài vài ba tuần.

Chế độ chăm sóc sau tiểu thuật cắt mí mắt rất đơn giản. Ngay sau phẫu thuật bạn nên chườm đá lạnh để giúp giảm sưng nhanh và tan máu bầm khoảng 4 lần trong ngày đầu. Sau đó thay thế đá lạnh bằng nước nóng. Ngoài ra bạn cũng có thể uống 1ml mật gấu pha nước để giảm sưng. Nằm ngủ gối đầu cao và tiếp tục như vậy trong vài ngày sau. Kết quả sau đó là đôi mắt hai mí, to tròn, đẹp hoàn hảo như ý.

Bạn có những câu hỏi về vấn đề giảm sưng sau khi cắt mí mắt có thể có thể gửi theo địa chỉ tư vấn thammyvienhanquoc@gmail.com hoặc mời bạn đến trực tiếp BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC – 44 – 46 – 48 – 50 Tôn Thất Tùng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM, điện thoại 1900 0027 – 09 6868 1111 – 09 6868 2222 để được giải đáp nhanh chóng và chính xác nhất.
Chúc bạn mau chóng có đôi mắt đẹp như ý

DỊCH VỤ NÊN XEM

Thẩm mỹ mắt to

Treo chân mày

Lấy mỡ mí mắt