Căng da bụng như thế nào

Hỏi:

Chào bác sĩ thẩm mỹ, sau khi sinh 2 cháu, nhất là bé thứ 2 phải sinh mổ thì da bụng của tôi nhìn rất xấu xí, nhăn nheo, chảy xệ và còn rạn da. Nghe các chị đồng nghiệp bảo , để điều trị tình trạng này chỉ có cách là thực hiện căng da bụng mà thôi. Tôi có thắc mắc là không biết căng da bụng như thế nào? Có để điều trị được hết không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. (Hạnh Nguyên, Quảng Nam)

 

Trả lời:

Chào chị!

Xin cảm ơn chị Nguyên đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, thắc mắc “Căng da bụng như thế nào?” của chị sẽ được giải đáp ngay sau đây:

Rất nhiều phụ nữ sau khi sinh con thường cảm thấy tự ti và mặc cảm với vòng 2 chảy xệ, rạn nứt, đặc biệt là làn da bụng không còn được săn chắc, mịn màng nữa. Hiểu được mong muốn của chị em, các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu và áp dụng thành công phương pháp phẫu thuật căng da bụng. Đây là một bước tiến mới, giúp xóa bỏ những vùng da bị chảy xệ nhăn nheo, mang lại cho bạn một làn da căng mịn, lấy lại nét trẻ trung của tuổi thanh xuân.

Căng da bụng như thế nào - Ảnh minh họa

Căng da bụng như thế nào – Ảnh minh họa

Thẩm mỹ căng da bụng là phẫu thuật nhằm loại bỏ da thừa, lớp mỡ dưới da đồng thời làm săn chắc lớp cân cơ thành bụng tạo vòng eo thon gọn và làn da khỏe mạnh. Ngoài ra, căng da bụng còn có thể phối hợp giảm phần da bị rạn nứt và sẹo mổ khi sinh.

Căng da bụng như thế nào?

Bước 1:Bác sĩ kiểm tra mức độ chảy xệ của vùng da bụng và đưa ra chỉ định phù hợp.

Bước 2: Khách hàng thực hiện xét nghiệm nhằm đảm bảo yêu cầu về sức khỏe khi tiến hành phẫu thuật.

Bước 3: Khoanh vùng da bụng cần căng.

Bước 4: Gây mê

Bước 5: Tiến hành căng da bụng. Có 2 phương pháp thẩm mỹ căng da bụng: căng da bụng bán phần và căng da bụng toàn phần. Căn cứ vào đặc điểm, tình trạng vùng bụng của mỗi khách hàng, bác sĩ sẽ đưa ra chỉ định thích hợp nhất.

– Căng da bụng bán phần: Là phương pháp căng da tập trung vào vùng bụng dưới rốn, được áp dụng đối với những trường hợp có ít da và mỡ thừa ở bụng. Bác sĩ sẽ tiến hành hút mỡ ở phần trên rốn sau đó cắt bỏ da dư và mỡ thừa ở vùng bụng dưới rốn mà không cần tạo hình rốn, mang lại cho bạn vùng bụng nhỏ gọn chỉ với 1 lần phẫu thuật đồng thời hiệu quả có thể duy trì lâu dài. Quá trình căng da bụng mini diễn ra nhanh chóng, chỉ mất khoảng 45 phút.

– Căng da bụng toàn phần: Đây là phương pháp được áp dụng đối với những trường hợp da bụng chùng nhão và chảy xệ nhiều, lượng mỡ thừa tích tụ ở bụng lớn. Bác sĩ sẽ tiến hành hút mỡ và cắt da thừa toàn bộ vùng bụng trên rốn và dưới rốn, đồng thời thực hiện tạo hình lại rốn. Quá trình phẫu thuật căng da bụng toàn phần thường kéo dài hơn so với phương pháp mini.

Bước 6: Khách hàng nghỉ lại bệnh viện 1 đêm để được theo dõi.

Bước 7: Tái khám đúng hẹn.

Sau khi thực hiện căng da bụng, phần da nhăn nheo, chảy xệ sẽ được loại bỏ, các nếp rạn nứt da sẽ giảm hẳn. Ngoài ra, các cơ thẳng bụng bị kéo căng và suy yếu theo thời gian sẽ được siết chặt, khôi phục lại vẻ ngoài rắn chắc và thon thả của thành bụng. Phẫu thuật căng da bụng thường được kết hợp với hút mỡ thừa nhằm cải thiện thêm đường nét cơ thể.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là chi nhánh duy nhất của Bệnh viện Jeong Won top 5 trong gần 600 địa chỉ thẩm mỹ tại Hàn Quốc, làm việc theo hình thức nhượng quyền thương hiệu, JW Việt Nam hội tụ những bác sĩ thẩm mỹ có tay nghề cao, được đào tại tại Hàn Quốc nhiều năm và với sự hỗ trợ của máy móc tối tân. Vì thế Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là địa chỉ uy tín mà bạn có thể an tâm thực hiện hóa mong ước làm đẹp.

Căng da bụng như thế nào - Trước và sau

Khách hàng thực hiện căng da bụng tại JW

Toàn bộ quy trình phẫu thuật căng da bụng tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW được tiến hành ở bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ ở TP.HCM theo thông tư 41/2011/TTBYT.

 

Từ khóa:

– cang da bung nhu the nao
cang da bung

 

Trang chủ: Dichvunangmui.com