Căng da mặt bằng chỉ thẩm mỹ cho nam giới

Căng da mặt bằng chỉ thẩm mỹ sử dụng công nghệ hiện đại giúp căng mịn làn da, mang đến độ đàn hồi tốt, loại bỏ nhăn nheo và giữ mãi nét thanh xuân cho bạn.

căng da mặt

Nam giới cũng rất chau chuốc làn da (Ảnh minh họa)

Theo nghiên cứu, nam giới thường trẻ lâu hơn nữ giới. Tuy nhiên, đến 1 độ tuổi nhất định, làn da của quý ông sẽ chảy xệ, có dấu hiệu lão hóa nặng. Đừng lo lắng, với công nghệ thẩm mỹ phát triển hiện đại như ngày nay, dù là tuổi 30 đi chăng nữa cũng không thành vấn đề. Giữ mãi nét trẻ trung bằng phương pháp căng da mặt là điều dễ dàng.

Căng da mặt bằng chỉ thẩm mỹ cho nam giới

Căng da mặt bằng chỉ cho nam giới về cơ bản không khác gì so với nữ giới, đều sử dụng loại chỉ thẩm mỹ chuyên dụng có kích thước siêu mảnh, len vào tận sâu dưới lớp da, chỉ được kéo căng để đưa da về vị trí mong muốn và giúp nâng cơ mặt hiệu quả. Các sợi chỉ sẽ tác động tới các mô của da làm tăng cường khả năng tuần hoàn máu, thúc đẩy quá trình tự tái tạo và sản sinh Collagen, Elastin nâng vùng cơ bị chảy xệ, tăng độ đàn hồi cho da, mang lại sự tươi trẻ, làn da căng mịn như mong muốn.

Mô phỏng Căng da mặt

Căng da mặt bằng chỉ thẩm mỹ hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Căng da mặt bằng chỉ thẩm mỹ tại Bệnh viện JW sử dụng loại chỉ Ultra V Lift  tiên tiến được nhiều người ưa chuộng. Với tay nghề cao của các bác sĩ tại bệnh viện cùng các trang thiết bị hiện đại, bạn sẽ không còn phải lo lắng về làn da xấu xí, già cỗi của mình. Sau khi quý ông căng da mặt bằng chỉ thẩm mỹ tại đây, làn da sẽ trở nên láng mịn, căng tràn sức sống, trả lại sự tự tin, phong độ và lịch lãm.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi căng da mặt kết hợp lấy mỡ da thừa mí dưới tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc