Căng da mặt bao nhiêu tiền hợp lý tại TP. Hồ Chí Minh?

Sự ra đời của phương pháp căng da mặt sẽ giúp bạn giữ mãi làn da tươi trẻ. Tuy nhiên, căng da mặt bao nhiêu tiền? Mời bạn tham khảo bài viết sau.

căng da mặt bao nhiêu tiền

Làn da căng mịn giữ mãi nét trẻ trung cho bạn

Thời gian, độ tuổi, tác động từ môi trường… là những yếu tố khiến da bạn dễ bị xuống cấp. Nếu không cân bằng được chế độ sinh hoạt hợp lý và không có cách giữ da luôn đẹp thì bạn cũng không phải lo lắng. Căng da mặt ra đời sẽ giúp bạn níu kéo tuổi thanh xuân.

Căng da mặt là gì?

Căng da mặt sử dụng chỉ có kích thước cực mảnh đưa vào tận sâu dưới lớp da và kéo căng chỉ để đưa da về vị trí mong muốn, nên dùng loại chỉ Ultra V Lift có ngạnh gai tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để khi luồn vào da tạo thành bộ khung giúp nâng cơ mặt dễ dàng, nhanh chóng, hữu hiệu.

Căng da mặt bằng chỉ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Phương pháp này giúp các sợi chỉ tác động tới các mô của da làm tăng cường khả năng tuần hoàn máu, thúc đẩy quá trình tự tái tạo và sản sinh Collagen, Elastin nâng vùng cơ bị chảy xệ, tăng độ đàn hồi cho da, mang lại sự tươi trẻ, làn da căng mịn như mong muốn.

Căng da mặt bao nhiêu tiền hợp lý tại TP. Hồ Chí Minh?

Tại TP. Hồ Chí Minh, căng da mặt bao nhiêu tiền là hợp lý còn tùy thuộc vào chất lượng dịch vụ. Bạn nên lưu ý lựa chọn địa điểm uy tín với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại và sử dụng loại chỉ tiên tiến được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, tương thích cao với cơ thể. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là nơi đáp ứng đầy đủ những tiêu chí trên. Sau khi căng da mặt tại đây, bạn sẽ hài lòng với làn da mịn màng, sáng hồng rạng rỡ. Để biết thêm chi tiết, bạn nên đến trực tiếp bệnh viện tư vấn và thăm khám với bác sĩ. Chúc bạn nhanh chóng sở hữu làn da như mong muốn.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi căng da mặt kết hợp lấy mỡ da thừa mí dưới tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc