Căng da mặt có hại da gây ung thư hay không?

Căng da mặt là phương pháp dùng chỉ giúp da căng mịn, đàn hồi. Tuổi tác sẽ không còn là vấn đề gây trở ngại đến làn da của bạn nhờ vào ưu điểm vượt trội căng da mặt mang lại.

căng da mặt

Làn da mịn đẹp giúp bạn trẻ lâu

Da mặt có vai trò quan trọng để đánh giá nhan sắc của bạn. Nếu da đẹp, trông bạn sẽ trẻ lâu và ngược lại. Ngày nay, chị em truyền tai nhau cách giữ da mặt luôn đẹp, những cách căng da bằng thiên nhiên tuy đơn giản nhưng hiệu quả không rõ. Do vậy, căng da mặt ra đời là giải pháp giúp bạn níu kéo tuổi thanh xuân.

Căng da mặt là như thế nào?

Căng da mặt là thao tác luồn chỉ thẩm mỹ siêu mảnh vào tận sâu dưới lớp da, kéo căng và đưa da chùng, chảy xệ về vị trí vừa ý. Đây được xem là cách nâng cơ mặt hiệu quả. Chỉ sẽ tác động tới các mô của da giúp khả năng tuần hoàn máu được tăng cường, thúc đẩy quá trình tái sinh Collagen, Elastin nâng vùng cơ bị chảy xệ, tạo sự săn chắc, tăng độ đàn hồi cho da, mang lại sự tươi trẻ, làn da căng mịn như mong muốn.

Mô phỏng Căng da mặt

Căng da mặt bằng chỉ thẩm mỹ hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Căng da mặt có hại da gây ung thư hay không?

Căng da mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thực hiện căng da mặt theo quy trình đạt chuẩn của Bộ Y tế với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm và loại chỉ chất lượng được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, luồn nhẹ nhàng dưới lớp da, không đau, an toàn, không gây hại hay ung thư da, duy trì hiệu quả lâu dài.

Khách hàng trẻ hơn nhiều tuổi sau khi thực hiện căng da mặt tại Trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc