Căng da mặt đẹp tự nhiên bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng

Căng da mặt bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng mang đến vẻ đẹp tự nhiên, mịn màng và duy trì sự trẻ trung dài lâu. Với phương pháp này, bạn không cần tốn quá nhiều thời gian trong việc chăm sóc da.

căng da mặt

Làn da mịn đẹp làm tôn lên vẻ trẻ đẹp của bạn

Thời gian và những tác động của môi trường là yếu tố khiến da dễ bị xuống sắc. Nếu không có cách chăm sóc, chữa trị kịp thời, trông bạn sẽ già đi nhanh chóng. Do vậy, căng da mặt bằng chỉ thẩm mỹ ra đời giúp níu kéo tuổi thanh xuân, giữ mãi nét rạng rỡ, tươi tắn cho gương mặt.

Căng da mặt bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng là như thế nào?

Căng da mặt bằng chỉ thẩm mỹ có kích thước siêu mảnh luồn vào tận sâu dưới lớp da và kéo căng chỉ để đưa da về vị trí mong muốn. Theo các chuyên gia, nếu thực hiện phương pháp này thì bạn nên dùng chỉ Ultra V Lift hiện đại có ngạnh gai để khi xuyên vào da tạo thành bộ khung nâng cơ mặt dễ dàng, nhanh chóng, hiệu quả.

Căng da mặt bằng chỉ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Căng da mặt đẹp tự nhiên bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng

Sau khi căng da mặt bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng, các sợi chỉ sẽ tác động tới các mô của da làm tăng cường khả năng tuần hoàn máu, thúc đẩy quá trình tự tái tạo và sản sinh Collagen, Elastin nâng vùng cơ bị chảy xệ, tăng độ đàn hồi cho da, mang lại sự tươi trẻ, làn da căng mịn như mong muốn. Bạn sẽ nhanh chóng sở hữu làn da mịn màng tự nhiên.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là cơ sở uy tín hội tụ đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, trang thiết bị hiện đại và sử dụng chỉ Ultra V Lift chất lượng được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài sẽ mang đến cho bạn làn da mới săn mịn vừa ý, không còn nỗi lo về dấu hiệu của tuổi già.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi căng da mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc