Căng da mặt đẹp tự nhiên với kĩ thuật an toàn

Căng da mặt giúp gương mặt đẹp mịn màng, trẻ trung. Phương pháp này không những tạo độ đàn hồi tốt cho da mà còn loại bỏ được những vết tàn nhang, đốm sậm màu…

căng da mặt

Da mặt đẹp thu hút mọi ánh nhìn

Làn da là yếu tố quan trọng được đặt lên hàng đầu, bạn cần có cách giữ gìn và chăm sóc da thật tốt để luôn trẻ trung, xinh đẹp. Với những cách thiên nhiên, hiệu quả mang lại thường không cao. Do vậy, căng da mặt ra đời giúp níu kéo tuổi thanh xuân.

Căng da mặt đẹp tự nhiên với kĩ thuật an toàn

Căng da mặt đẹp tự nhiên với kĩ thuật luồn chỉ thẩm mỹ siêu mảnh vào tận sâu dưới lớp da và kéo căng để đưa da về vị trí mong muốn, giúp nâng cơ mặt hiệu quả. Các sợi chỉ sẽ tác động tới các mô của da làm tăng cường khả năng tuần hoàn máu, thúc đẩy quá trình tự tái tạo và sản sinh Collagen, Elastin nâng vùng cơ bị chảy xệ, tăng độ đàn hồi cho da, mang lại sự tươi trẻ, làn da căng mịn như mong muốn.

Mô phỏng Căng da mặt

Căng da mặt bằng chỉ thẩm mỹ hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Căng da mặt mang đến nhiều ưu điểm, không những duy trì làn da mịn màng lâu dài mà còn tăng độ trẻ trung cho bạn. Điều quan trọng là lựa chọn địa điểm chất lượng để nhanh chóng sở hữu vẻ ngoài như mong muốn.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là cơ sở uy tín hội tụ đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, trang thiết bị hiện đại, sử dụng chỉ Ultra V Lift có khả năng len lỏi vào sâu lớp da, kéo căng da vừa ý cho bạn. Tại đây, từng thực hiện căng da mặt cho nhiều khách hàng mang lại vẻ đẹp tự nhiên, an toàn và lâu dài.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi căng da mặt kết hợp lấy mỡ da thừa mí dưới tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc