Căng da mặt Smas có hiệu quả trẻ hóa da không?

Căng da mặt Smas là phương pháp giúp bạn trẻ ra nhiều tuổi. Căng da mặt Smas có hiệu quả làm đẹp da hay không? Bài viết sau đây sẽ giải đáp thắc mắc giúp bạn.

căng da mặt smas 1

Đến độ tuổi nhất định, da sẽ bị xuống cấp (Ảnh minh họa)

Lão hóa là mối lo lớn của con người, đến độ tuổi nhất định, da mặt sẽ xuất hiện những nếp nhăn và có hiện tượng chảy xệ, nó lấy đi nét trẻ đẹp vốn có của bạn. Tuy nhiên, bạn không cần phải quá lo lắng, đã có phương pháp tối ưu là căng da mặt smas trẻ hóa da mặt chảy xệ giúp bạn lấy lại vẻ đẹp một thời.

Căng da mặt Smas là như thế nào?

Căng da mặt smas là phương pháp loại bỏ da chùng, chảy xệ thông qua đường rạch da chạy dọc từ thái dương xuống vòng qua tai. Bác sĩ sẽ kéo căng phần da còn lại về đúng vị trí và can thiệp khâu chặt, cố định lớp smas, khiến toàn bộ gương mặt trẻ tức thì. Phương pháp này phù hợp cho người có tình trạng lão hóa tương đối nặng, nghĩa là da đã xuất hiện sự chảy xệ, chùng nhão.

căng da mặt smas

Căng da mặt Smas mang lại hiệu quả chỉ sau vài bước thực hiện nhanh chóng và an toàn

Căng da mặt Smas có hiệu quả trẻ hóa da không?

Căng da mặt Smas mang đến hiệu quả cao trong việc làm trẻ đẹp da:

– Nhanh chóng, hiệu quả, không để lại sẹo.

– Kết quả duy trì lâu dài, an toàn, không biến chứng.

– Da mặt căng mịn, trả lại vẻ trẻ trung từ 5-7 tuổi.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là cơ sở uy tín hội tụ đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, chuyên môn giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại và áp dụng công nghệ căng da mặt Smas đạt chuẩn được chuyển giao từ Bệnh viện JW Hàn Quốc mang lại cho bạn làn da mịn màng, sáng hồng rạng rỡ.

Khách hàng trẻ hơn nhiều tuổi sau khi căng da mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc