Căng da mặt V Line bằng chỉ vàng có hiệu quả không?

Căng da mặt bằng chỉ vàng không những làm đẹp da, căng mịn trẻ trung mà còn giúp thon gọn gương mặt hình V Line mềm mại, quyến rũ như vừa mới gọt mặt.

căng da mặt

Da đẹp mịn màng là điểm mạnh giúp bạn thu hút đối phương

Thời gian, tác động của môi trường, chế độ sinh hoạt… tác động lớn đến làn da. Khi da có sự thay đổi, xuống sắc thì sử dụng các giải pháp thiên nhiên như đắp mặt nạ, xài kem dưỡng, uống thuốc… cũng không có tác dụng. Do vậy, căng da mặt ra đời là cách giúp bạn níu kéo tuổi thanh xuân cho làn da.

Căng da mặt V Line bằng chỉ vàng là như thế nào?

Căng da mặt V Line bằng chỉ vàng là dùng kim luồn chỉ vàng 24k sâu dưới da theo đúng cơ mặt và lớp hạ bì hướng lên trên, ra sau để nâng cơ mặt đúng chuẩn. Loại chỉ vàng 24k Gold Thread V-Lift được sử dụng trong phương pháp này do USA sản xuất, được chứng nhận bởi các tổ chức y tế như FDA (802- Mỹ), CE (Châu Âu), RosZdravNadzor (Nga), ThaiFDA (Thái Lan), KFAD (Hàn Quốc), Medver (Malaysia), Bộ Y tế (Việt Nam)…

Căng da mặt bằng chỉ vàng 24k tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc (Ảnh minh họa)

Căng da mặt V Line bằng chỉ vàng có hiệu quả không?

Căng da mặt V Line bằng chỉ vàng mang lại hiệu quả cao trong việc xóa nếp nhăn nhỏ, vừa, lấp đầy rãnh nhăn sâu nhờ cơ chế tái sinh Collagen tự nhiên, tạo gương mặt V line với cằm nhọn mà không cần phẫu thuật. Với phương pháp này, khuôn mặt của bạn sẽ được thu nhỏ, mịn đẹp như mong muốn, tươi trẻ dài lâu.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi căng da mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc