Cắt cánh mũi có để lại sẹo không

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn, tôi có phần cánh mũi khá to và dày làm chiếc mũi trông thô cứng, không được mềm mại. Tôi thấy tại JW có dịch vụ cắt cánh mũi có thể giúp tôi làm chiếc mũi thon gọn hơn. Nhưng tôi có thắc mắc, không biết cắt cánh mũi có để lại sẹo không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. ( Phan Ngọc Phúc, Bình Thạnh, Tp HCM)

Trả lời:

Ngọc Phúc thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, thắc mắc của bạn về cắt cánh mũi có để lại sẹo không sẽ được giải đáp ngay sau đây:

Một chiếc mũi thon gọn, sẽ làm khuôn mặt bạn trở nên hài hòa, cân đối hơn rất nhiều. Chính vì thế, ngoài phương pháp nâng mũi thì thu gọn cánh mũi cũng là một trong những dịch vụ thẩm mỹ mũi rất được các chị em ưa chuộng.

Thu nhỏ cánh mũi gồm 2 kĩ thuật chính là cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi. Với trường hợp cánh mũi dày và thô như bạn thì cắt cánh mũi là phương pháp hiệu quả nhất.

Cắt cánh mũi có để lại sẹo không - Ảnh minh họa

Cắt cánh mũi có để lại sẹo không – Ảnh minh họa

Với phương pháp này, bạn sẽ được gặp gỡ trực tiếp với các bác sĩ để được tư vấn, tìm ra nguyên nhân và đo vẽ tạo lại dáng mũi để đảm bảo đường nét cong hợp lý, sao cho cánh mũi hài hòa với khuôn mặt nhất. Sau đó bác sĩ sẽ tiến hành gây tê và thực hiện cắt cánh mũi.

Với phương pháp cắt cánh mũi thì trước đây đường mổ thường là đường nằm ngay ngã 3 giao giữa nền khuôn mặt và cánh mũi , vì ngay vùng giao giữa nền mặt và cánh mũi khả năng hình thành sẹo xấu rất cao do sự co kéo của phần cơ diễn ra khá mạnh trong quá trình lành vết thương.  Tuy nhiên tại JW với kỹ thuật mới đường mổ sẽ nằm phía trên một chút tránh vùng ngã 3. Mặt khác với dao mổ chuyên biệt tạo đường cắt mảnh và sắt nét, do đó hạn chế sẹo xấu tối đa. Hơn nữa, sau khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc, ăn kiêng sao cho mũi mau lành và không để lại sẹo. Khoảng 2-4 tháng sau, mũi bạn sẽ hoàn toàn lành lặn, đẹp tự nhiên, không còn dấu vết phẫu thuật. Vì thế bạn có thể an tâm thực hiện phương pháp cắt cánh mũi tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW nhé.

Với công nghệ, kĩ thuật tiên tiến cùng với tay nghề của bác sĩ thẩm mỹ, thực hiện cắt cánh mũi tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW sẽ mang đến cho bạn một chiếc mũi thon gọn, cân xứng giúp cho khuôn mặt trở nên tươi sáng và mềm mại hơn.

Cắt cánh mũi có để lại sẹo không - Trước và sau

Cắt cánh mũi có để lại sẹo không – Ảnh trước sau

 

Trang chủ: Nâng mũi

Từ khóa tìm kiếm: cat canh mui co de lai seo khong, cắt cánh mũi, thu gon canh mui, nang mui