Cắt mắt 1 mí thành 2 mí

Rất nhiều người ngạc nhiên, tại sao Hàn Quốc là quốc gia có gen mắt một mí khá cao nhưng hiện nay, đa số người dân đất nước này đều có đôi mắt 2 mí. Bí quyết là nhờ công nghệ thẩm mỹ hiện đại với phương pháp cắt mắt 1 mí thành 2 mí. Phương pháp này được lan rộng ra nhiều quốc gia khác ở Châu Á và nhanh chóng trở thành dịch vụ làm đẹp được hàng triệu khách hàng yêu thích thực hiện.

cat-mat-1-mi-thanh-2-mi-anh-minh-hoa

Phương pháp cắt mắt 1 mí thành 2 mí là kĩ thuật loại bỏ mí mắt thừa, bọng mỡ mắt, tạo nếp mí mới bằng dụng cụ chuyên dụng, đem đến cho bạn đối mắt 2 mí to rõ và trẻ trung hơn.

Quy trình thực hiện cắt mí mắt diễn ra như sau:

Cắt mắt 1 mí thành 2 mí - mô phỏng

Bước 1: Bác sĩ sẽ tư vấn và thăm khám, xác định lượng mỡ và da chùng cần loại bỏ, đo vẽ đường mí mới cho phù hợp với gương mặt

Bước 2: Sát khuẩn và gây tê để bạn không có cảm giác đau khi thực hiện phẫu thuật.

Bước 3: Bác sĩ sẽ rạch một đường siêu nhỏ nằm trùng với nếp gấp mí trên, sau đó khéo léo loại bỏ phần da chùng, mỡ thừa, đồng thời tạo nếp mí mới đã được đo vẽ từ trước theo công nghệ hiện đại của Hàn Quốc.

Bước 4: Bạn có thể về nhà ngay sau cắt mí và tái khám theo đúng chỉ định của Bác sĩ.

Qúa trình cắt mắt 1 mí thành 2 mí đẹp tự nhiên diễn ra rất nhanh chóng, thời gian chỉ mất khoảng 30-45 phút, sau 3-5 ngày tùy cơ địa của từng người mắt sẽ hết sưng và đẹp tự nhiên trong khoảng 1-3 tháng.

Cắt mắt 1 mí thành 2 mí được mọi người ưa chuộng hiện này bởi ưu điểm của kỹ thuật này giúp tạo mắt 2 mí hoàn toàn tự nhiên, hạn chế tối đa xâm lấn và thương tổn nên rất an toàn cho đôi mắt của bạn.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là thẩm mỹ viện cắt mí mắt uy tín chất lượng trong nước hiện nay với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm được đào tạo chuyên sâu nhiều năm tại Hàn Quốc.  Thẩm mỹ viện Quốc JW luôn sử dụng các thiết bị y khoa hiện đại, được nhập 100% từ nước ngoài đảm bảo chất lượng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả cũng như tính an toàn giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí như mong muốn trong 1 lần phẫu thuật duy nhất.

Cắt mắt 1 mí thành 2 mí - Trước và sau 1

 

Trang chủ: http://dichvunangmui.com/