Cắt mắt 2 mí bao lâu thì lành

Hỏi:

Chào bác sĩ, tôi có dự định sẽ đi cắt mí mắt vì mắt tôi vừa nhỏ vừa bị nhăn nheo do có nhiều da chùng. Nhưng tôi không biết cắt mắt 2 mí bao lâu thì lành? có phải nghỉ ngơi nhiều không? Vì công việc kinh doanh của tôi rất bận rộn, không có nhiều thời gian để nghỉ dưỡng nên vẫn hơi băn khoăn. Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi

(Nguyễn Thị Hoài, Bình Phước)

 

Trả lời:

Chào chị!

Rất vui khi nhận được câu hỏi của chị đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, thắc mắc “Cắt mắt 2 mí bao lâu thì lành?” của chị sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Xã hội phát triển, con người ngày càng bận rộn hơn, vì thế các chị em luôn mong muốn tìm đến những phương pháp làm đẹp vừa hiệu quả vừa nhanh chóng. Phẫu thuật thẩm mỹ chính là một giải pháp hiệu quả, vì với sự phát triển mạnh mẽ của y học thì những công nghệ thẩm mỹ trở nên càng đơn giản và nhanh chóng. Cắt mí mắt cũng là một phương pháp như vậy.

cắt-mắt-2-mí-bao-lâu-thì-lành-ảnh-minh-họa

Cắt mí mắt là một tiểu phẫu đơn giản giúp tạo mắt 2 mí và khắc phục các khuyết điểm sụp mí, mí mắt nhiều da chùng và mỡ thừa….Thực hiện cắt mí mắt cũng khá nhanh chóng với thời gian chỉ từ 30-45 phút. Bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ thực hiện một đường rạch nhỏ ngay mí mắt để lấy mỡ mắt, da chùng và tạo mắt 2 mí một cách chính xác và đảm bảo, nên sau khi phẫu thuật không ảnh hưởng gì đến sức khỏe của chị, hay thị lực của mắt. Thực hiện cắt mí mắt xong, chị không cần ở lại bệnh viện mà có thể ra về ngay trong ngày.

Cắt mắt 2 mí bao lâu thì lành?

Thực tế, cắt mí mắt chỉ là một tiểu phẫu nên rất mau lành, sau khi phẫu thuật, mí mắt hơi sưng nhẹ và hết dần trong vòng 3-5 ngày tùy cơ địa từng người. Mắt sẽ đẹp tự nhiên sau 1-3 tháng. Với cắt mí mắt, chị cũng không phải nghỉ dưỡng nhiều, có thể đi làm lại ngay, chỉ cần chăm sóc theo sự hướng dẫn của bác sĩ và nghỉ ngơi hợp lý.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đã ứng dụng thành công công nghệ cắt mắt Hàn Quốc đem lại đôi mắt đẹp cho hàng ngày khách hàng. Được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ đầu ngành trong phẫu thuật thẩm mỹ mắt, có kinh nghiệm và chuyên môn cao cam kết sẽ đem lại cho khách hàng kết quả cắt mắt tối ưu nhất.

Hình ảnh Trước và Sau Cắt mắt 2 mí:

Cắt mắt 2 mí bao lâu thì lành - Trước và sau 1

Cắt mắt 2 mí bao lâu thì lành - Trước và sau 2

 

Từ khóa:

– cat mat 2 mi bao lau thi lanh

cat mat 2 mi

tham my mat

 

Trang chủ: http://dichvunangmui.com/