Cắt mắt 2 mí có đau không

Hỏi:

Tôi muốn đi cắt mắt vì từ trước đến giờ tôi rất thích đôi mắt 2 mí, tôi được một người giới thiệu đến thực hiện tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một trung tâm uy tín, nhưng điều tôi băn khoăn là không biết cắt mắt 2 mí có đau không? Mong được thẩm mỹ viện giải đáp. (Nguyễn Quyên, Bình Dương)

Trả lời:

Bạn Quyên thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Với câu hỏi “Cắt mắt 2 mí có đau không?” này của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Cắt mí mắt là một phương pháp làm đẹp hiện đại rất được ưa thích nhằm tạo một đôi mắt 2 mí tươi sáng, trẻ trung, đồng thời giúp bạn loại bỏ phần da chùng và mỡ thừa đáng ghét ở mí mắt. Tuy nhiên trước khi thực hiện phương pháp này, rất nhiều người lo lắng, liệu cắt mắt có đau không?

cat-mat-2-mi-co-dau-khong-anh-minh-hoa

Xin khẳng định với bạn rằng cắt mắt 2 mí rất ít đau nhé. Đây là một tiểu phẫu với đường rạch mảnh nên hạn chế xâm lấn và thương tổn, trước khi thực hiện cắt mí, bạn còn được gây tê nên không có bất kì đau đớn hay khó chịu nào trong suốt quá trình thực hiện. Sau khi phẫu thuật, bác sĩ còn kê toa thuốc giảm đau, sưng giúp quá trình hồi phục hoàn toàn thoải mái và vết thương nhanh hồi phục.

Hơn nữa, tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm cùng trang thiết bị máy móc tiên tiến, cơ sở vật chất hiện đại, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW chắc chắn sẽ đem lại cho bạn một đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên mà hoàn toàn không đau đớn hay khó chịu gì, kết quả cắt mí sẽ được duy trì lâu dài vĩnh viễn.

Cắt mắt 2 mí có đau không - Trước và sau 2

Cắt mắt 2 mí có đau không - Trước và sau 2

Với những thông tin ở trên, có lẽ bạn sẽ không còn phải băn khoăn về “Cắt mắt 2 mí có đau không??” nữa.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và tươi trẻ!

Trang chủ: http://dichvunangmui.com/