Cắt mắt 2 mí có để lại sẹo không

Hỏi:

Chào bác sĩ thẩm mỹ! Em có thắc mắc muốn được giải đáp là không biết cắt mắt 2 mí có để lại sẹo không? Em rất thích đôi mắt 2 mí nhưng sợ là sau khi cắt mắt để lại sẹo xấu thì sẽ hối hận lắm ạ. Mong bác sĩ tư vấn giúp em với. (Thanh Hằng, tp HCM)

Trả lời:

Chào Hằng!

Rất vui khi bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Thắc mắc “Cắt mắt 2 mí có để lại sẹo không?” của bạn sẽ được giải đáp ngay sau đây:

Nhiều người cho rằng, đối với các chị em phụ nữ thì đẹp nhất là ở đôi mắt, nơi chứa đựng và bộc lộ tất cả tình cảm, tâm tư. Vì thế đôi mắt luôn là bộ phận được chị em quan tâm nhất lúc làm đẹp. Tuy nhiên, không ít người lại buồn phiền vì đôi mắt nhỏ, nhiều nếp nhăn và da thừa của mình. Để giúp các chị em có được đôi mắt to, tròn tươi trẻ thì phương pháp cắt mắt 2 mí là biện pháp giúp làm đẹp nhanh nhất hiện nay.

Cắt mắt 2 mí có để lại sẹo không - Ảnh minh họa

Cắt mắt 2 mí có để lại sẹo không – Ảnh minh họa

 

Phương pháp cắt mắt 2 mí rất phổ biến ở châu Á, đã được áp dụng thành công ở các nước Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan và cả Việt Nam.

Cắt mắt 2 mí là một tiểu phẫu thẩm mỹ mắt rất đơn giản giúp loại bỏ mỡ thừa và da chùng, đồng thời sẽ tạo mắt 2 mí rõ ràng, cân xứng và đẹp tự nhiên. Phương pháp này thực hiện rất nhanh chóng, an toàn và không ảnh hưởng đến thị lực.

Quy trình thực hiện cắt mắt 2 mí diễn ra như sau:

Cắt mắt 2 mí có để lại sẹo không - Mô phỏng

Cắt mắt 2 mí có để lại sẹo không – Ảnh mô phỏng

Bước 1: Bác sĩ sẽ tư vấn và kiểm tra mắt của bạn, tính toán lượng da chùng và mỡ thừa vùng mí mắt. Đo vẽ đường mí mới cho cân xứng 2 bên mắt, giải đáp thắc mắc của khách hàng về dịch vụ.

Bước 2: Sát trùng và gây tê vùng thực hiện.

Bước 3: Với một đường mạnh mảnh từ 2-3 cm, các bác sĩ sẽ loại bỏ da chùng và mỡ thừa đồng thời tạo lại nếp mí mới giúp mắt khi mở nhìn rõ mí và rất tự nhiên.

Bước 4: Khách hàng có thể ra về ngay sau khi thực hiện và chăm sóc tại nhà theo sự hướng dẫn của bác sĩ.

Ưu điểm của phương pháp này đó là nhanh chóng và an toàn, sau khi cắt mí bạn hoàn toàn có thể trở lại sinh hoạt hàng ngày mà không hề có bất kỳ trở ngại nào. Sau khoảng từ 3 – 5 ngày, tình trạng mí mắt ổn định, hết sưng tấy. Kết quả cắt mắt 2 mí sẽ giữ được vĩnh viễn.

Cắt mắt 2 mí có để lại sẹo không?

Với phương pháp cắt mắt 2 mí bạn không cần phải lo lắng sẽ để lại sẹo nhé. Khi kết thúc tiểu phẫu, bác sĩ sẽ khéo léo khâu lại tại ngay phần gờ của nếp rạch, do vậy, đường mổ được nằm trùng nếp gấp mi mắt của bạn không nhìn thấy sẹo. Bên cạnh đó, bác sĩ thẩm mỹ sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc và kiêng cữ để vết thương mau lành và không có bất kì dấu tích gì, giúp mắt đẹp tự nhiên nhanh chóng.

Cắt mắt 2 mí có để lại sẹo không - Trước và sau 1

Cắt mắt 2 mí có để lại sẹo không - Trước và sau 2

Khách hàng sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, tự nhiên sau khi thực hiện cắt mắt 2 mí tại JW

 

Trang chủ: Dichvunangmui.com

Từ khóa:

– cat mat 2 mi co de lai seo khong

cat mat 2 mi

tham my mat