Cắt mắt 2 mí có nguy hiểm không

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn, mắt cháu là mắt 1 mí nhưng bản thân cháu lại thích có đôi mắt 2 mí lắm. Vì thế cháu thường xuyên dùng miếng dán mí khi ra ngoài. Tuy nhiên việc này mất nhiều thời gian, và nếu không cẩn thận thì khi dán lệch mắt sẽ không đều nhau, nhìn rất kì. Vì thế cháu quyết tâm đi cắt mắt 2 mí để đẹp hơn, nhưng mẹ cháu lại chưa cho phép vì sợ không an toàn. Bác sĩ cho cháu hỏi cắt mắt 2 mí có nguy hiểm không? (Phước My, Hà Giang)

Trả lời:

Phước My thân mến!

Đầu tiên, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW xin gửi đến bạn lời chúc sức khỏe, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi. Thắc mắc cắt mắt 2 mí có nguy hiểm không của bạn sẽ được giải đáp ngay sau đây:

Một trong những tiêu chuẩn về vẻ đẹp của người Việt Nam từ xưa tới nay là một đôi mắt 2 mí to tròn, trong veo. Tuy nhiên rất nhiều người không đạt được tiêu chuẩn này, vì thế họ đã tìm nhiều phương pháp khác nhau, trong đó cắt mắt 2 mí là cách làm đẹp hiện đại, hiệu quả và được ưa chuộng nhất hiện nay.

Cắt mắt 2 mí có nguy hiểm không - Ảnh minh họa

Cắt mắt 2 mí có nguy hiểm không – Ảnh minh họa

Cắt mắt 2 mí là một tiểu phẫu khá đơn giản, xuất phát từ Hàn Quốc, phương pháp này giúp tạo lại nếp mí mới cho hài hòa với khuôn mặt, đồng thời khắc phục tình trạng da dư, mỡ thừa quanh mắt, mắt bị sụp hoặc 2 mí không đều nhau.

Thực hiện phương pháp thẩm mỹ mắt này, việc đầu tiên và quan trọng nhất là tư vấn, thăm khám với bác sĩ để được đưa ra phương pháp phù hợp và đo vẽ đường mí mới cho hài hòa với khuôn mặt. Tiếp theo, bác sĩ sẽ sát trùng và gây tê vùng mắt, nên khách hàng hoàn toàn không có bất kì đau đớn nào trong suốt quá trình thực hiện. Sau đó, bác sĩ rạch một đường nhỏ sát nếp mi mắt, thực hiện cắt bỏ phần da thừa và mỡ thừa mắt nếu có, định hình lại đường mí theo dấu được đo vẽ từ trước, khâu lại vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ. Cuối cùng, khách hàng có thể ra về ngay sau khi thực hiện xong và tái khám định kì.

Cắt mắt 2 mí có nguy hiểm không - Mô phỏng

Cắt mắt 2 mí có nguy hiểm không – Ảnh mô phỏng

Cắt mắt 2 mí có nguy hiểm không?

Phẫu thuật cắt mắt 2 mí thực chất là một ca phẫu thuật rất đơn giản, với thời gian thực hiện nhanh chóng, vết mổ rất nhỏ nằm trên đường mí mắt, che dấu được sẹo. Phương pháp này chỉ thực hiện bên ngoài mắt, không có đụng chạm hay tác động đến nhãn cầu bên trong nên rất an toàn, không hề nguy hiểm hay ảnh hưởng gì đến thị lực của mắt.

Hơn thế nữa, với tay nghề và kinh nghiệm của bác sĩ thẩm mỹ tại JW, bạn sẽ có được 1 đôi mắt 2 mí cân xứng, đẹp tự nhiên với thời gian phục hồi nhanh chóng nhất.

Cắt mắt 2 mí có nguy hiểm không - Trước và sau 1

Cắt mắt 2 mí có nguy hiểm không – Ảnh trước sau

 

Trang chủ: Nâng mũi

Tag: cat mat 2 mi co nguy hiem khong, cat mat 2 mi, tham my mat