Cắt mí mắt bao lâu thì đẹp

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn, khoảng vài ngày nữa là em thực hiện cắt mí mắt rồi, nhưng không biết cắt mí mắt bao lâu thì đẹp? Vì em có việc đột xuất phải đi Mỹ trong tháng tới nên hy vọng tới lúc đó mắt sẽ ổn định. Mong bác sĩ tư vấn giúp em với. (Nguyễn Anh Tuyết, Hà Nội)

Trả lời:

Anh Tuyết thân mến!

Rất vui khi nhận được câu hỏi cuả bạn đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, thắc mắc của bạn về “Cắt mí mắt bao lâu thì đẹp?” sẽ được giải đáp ngay sau đây:

Với công nghệ cắt mí mắt tiên tiến, hạn chế xâm lấn hiện nay thì bạn không cần phải lo lắng, vì thời gian phục hồi của mắt được rút ngắn và mắt rất nhanh chóng đẹp tự nhiên.

cat-mi-mat-bao-lau-thi-dep-anh-minh-hoa

Cắt mí mắt khi thực hiện tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám đầy đủ, kiểm tra tình trạng mắt để tính toán tượng mỡ thừa và da chùng cần loại bỏ, đo vẽ đường mí mới cho hài hòa với khuôn mặt. Sau đó, bác sĩ sẽ gây tê và tiến hành phẫu thuật. Với một đường rạch siêu mảnh khoảng 2-3 cm ở mép mí mắt trên, bác sĩ sẽ loại bỏ da và mỡ thừa, tạo đường mí mới và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ.

 

Cắt mí mắt bao lâu thì đẹp - Mô phỏng

Rất nhẹ nhàng và ít xâm lấn nên sau khi cắt mí mắt, bạn có thể về ngay trong ngày và tự chăm sóc tại nhà. Khoảng 3-5 ngày mắt đã hết sưng và dần ổn định. Sau khoảng 1 -2 tháng, mắt bạn đã hoàn toàn đẹp tự nhiên. Cắt mí không ảnh hưởng tới sức khỏe, không làm trì trệ công việc, sau phẫu thuật bạn có thể đi làm bình thường ngay. Tuy nhiên, cần hạn chế ăn các thực phẩm như thịt bò, rau muống, hải sản, thịt gà…để tránh gây sẹo lồi sau phẫu thuật.

Cắt mí mắt bao lâu thì đẹp - Trước và sau 1

Cắt mí mắt bao lâu thì đẹp - Trước và sau 2

Sau khi cắt mí mắt, tất cả các khách hàng đều trở nên trẻ trung và tươi tắn hơn rất nhiều, mắt trở nên to tròn, sinh động hơn, đồng thời các dấu hiệu lão hóa cũng bị loại bỏ giúp bạn tự tin hơn trong công việc và trong cuộc sống

 

Trang chủ: http://dichvunangmui.com/