Cắt mí mắt bị hỏng

Hỏi:

Chào bác sĩ thẩm mỹ, em luôn mong muốn có được đôi mắt 2 mí nên cách đây không lâu em đã thực hiện cắt mí mắt tại một thẩm mỹ viện do chi phí nơi này quảng cáo là rất rẻ. Tuy nhiên sau khi thực hiện, kết quả lại không như em mong muốn vì mí to mí nhỏ không đều nhau, lại lộ rõ đường phẫu thuật nên trông mắt rất xấu. Bác sĩ cho em hỏi có phương pháp nào khắc phục tình trạng cắt mí mắt bị hỏng hay không ạ? Vì em bây giờ rất ngại ra đường và giao tiếp người khác với đôi mắt xấu xí như hiện tại. (Bùi Hoàng Nguyệt Ly, tp HCM)

Trả lời:

Nguyệt Ly thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW.

Thật ra trường hợp cắt mí mắt bị hỏng của bạn không phải là quá hiếm, bởi lẽ hiện nay có rất nhiều cơ sở thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nhưng lại không được Bộ y tế cấp phép hoạt động, không có công nghệ tiên tiến, trang thiết bị đúng chuẩn hay bác sĩ thực hiện không chuyên khoa về lĩnh vực thẩm mỹ mắt nên hầu hết thường lôi kéo khách hàng bằng chi phí rẻ. Nếu như chưa tìm hiểu kĩ càng mà vội vàng lựa chọn một địa chỉ không uy tín, rất có thể bạn sẽ không có được một kết quả như mong muốn mà còn gặp phải nhiều biến chứng khác.

cat-mi-mat-bi-hong-anh-mo-phong

Rất nhiều khách hàng đã tìm đến Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW với mong muốn khắc phục tình trạng cắt mí mắt bị hỏng, bởi lẽ JW là chi nhánh duy nhất tại Việt Nam của bệnh viện Jeong Won tại Hàn Quốc. Vì thế JW đã sở hữu những công nghệ thẩm mỹ mắt tiên tiến nhất hiện nay, không chỉ giúp cho khách hàng có một đôi mắt đẹp hơn mà còn có thể khắc phục những đôi mắt phẫu thuật thẩm mỹ mắt hỏng.

Trường hợp cắt mí hỏng 3 lần trước đó. Mí to, giả, 2 vết sẹo xấu lộ rõ. Sau khi phẫu thuật mắt to tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, mắt trở nên to tròn tự nhiên hơn.

Trường hợp từng cắt mắt trước đó nhưng mí bị to, giả. Sau phẫu thuật cắt mắt hỏng tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, mí được định hình lại chính xác hơn.

Ngay sau khi chỉnh sửa mắt hỏng kết quả đã có thể thấy ngay, mí tự nhiên hơn và mắt to hơn. Kết quả sẽ ngày càng đẹp sau 3-6 tháng.

Với trường hợp mí mắt không đều nhau và đường mổ để lại sẹo xấu, bạn có thể đến trực tiếp gặp gỡ với các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt tại JW để được tư vấn thực hiện lại. Thông thường, bác sĩ sẽ khuyên bạn nên phẫu thuật cắt mí lại. Với đôi mắt thẩm mỹ và đôi tay khéo giàu kinh nghiệm, bác sĩ sẽ giúp bạn chỉnh sửa lại nếp mí cho đều nhau, đường sẹo sẽ được giấu trong nếp mí mới nên hoàn toàn không nhìn thấy. Mắt bạn sẽ trở nên đẹp hơn, tự nhiên hơn trong  lần phẫu thuật duy nhất.

Đài truyền hình VTV9 tường thuật lại một ca phẫu thuật mắt hỏng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Trang chủ: http://dichvunangmui.com/