Cắt mí mắt có an toàn không?

Hỏi:

Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, mắt của tôi do lúc trước không được chăm sóc và thường xuyên tiếp xúc mới môi trường nhiều khói bụi nên mấy năm gần xuất hiện nhiều da chùng và mỡ thừa quá khiến tôi trông già hơn rất nhiều. Tôi nghe nói cắt mí mắt có thể khắc phục tình trạng này và có nhiều người đã sử dụng phương pháp này. Nhưng tôi vẫn còn lo lắng không biết cắt mí mắt có an toàn không? (Trương Linh Anh, Quy Nhơn)

Trả lời:

Chào Linh Anh!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, thắc mắc của bạn về “Cắt mí mắt có an toàn không?” sẽ được giải đáp ngay sau đây:

Đôi mắt là một trong những nơi dễ bị tác động bởi quá trình lão hóa, tình trạng sức khỏe và môi trường xung quanh. Bởi vậy rất nhiều người gặp phải tình trạng vùng mắt xuất hiện nhiều nếp nhăn và mỡ thừa khiến bạn trông già nua, mệt mỏi… Để giải quyết vấn đề này, các chị em thường tìm đến phương pháp cắt mí mắt với mong muốn giữ lại được vẻ thanh xuân cho mình.

Cắt mí mắt có an toàn không - Ảnh minh họa

Cắt mí mắt có an toàn không – Ảnh minh họa

Cắt mí mắt là dịch vụ thẩm mỹ mắt khá phổ biến hiện nay và được nhiều khách hàng yêu thích, lý do là vì tính an toàn, hiệu quả mà dịch vụ này mang lại.

Phương pháp này được thực hiện thông qua một đường rạch rất mảnh ở ngay sát mép mí mắt trên để loại bỏ da chùng và mỡ thừa, đồng thời tạo ra đường mí mắt mới rõ ràng hơn. Giúp mắt trông to tròn, tươi trẻ và đẹp tự nhiên. Thời gian thực hiện cắt mí rất nhanh chóng, chỉ từ 30-45 phút và được gây tê nên khách hàng không hề có bất kì đau đớn hay khó chịu nào. Sau khi thực hiện, khách hàng có thể ra về ngay trong ngày. Mắt sau khi phẫu thuật sẽ xuất hiện tình trạng sưng bầm là điều bình thường, khoảng 3-5 tùy cơ địa từ người, tình trạng này sẽ giảm dần rồi hết hẳn. Qua 3-6 tháng, mắt bạn sẽ đẹp tự nhiên, không nhìn thấy sẹo và trông bạn sẽ trẻ hơn rất nhiều.

Cắt mí mắt có an toàn không - Trước và sau

Cắt mí mắt có an toàn không – Ảnh mô phỏng

Vậy cắt mí mắt có an toàn không?

Với tay nghề của các bác sĩ thẩm mỹ và công nghệ hiện đại được chuyển giao từ Hàn Quốc, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cam kết rằng, thực hiện cắt mí mắt sẽ rất an toàn và không hề có bất kì ảnh hưởng nào đến thị lực của mắt. Kỹ thuật này chỉ thực hiện bên ngoài mắt nên sẽ không đụng chạm đến cấu trúc bên trong nhãn cầu, vì thế bạn có thể an tâm thực hiện phương pháp này.

Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn giải tỏa được những lo lắng và thoải mái, tự tin hơn trong việc tạo cho mình một đôi mắt tươi trẻ, tự nhiên bằng phương pháp cắt mí mắt tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW.

Cắt mí mắt có an toàn không - Trước và sau 1

Cắt mí mắt có an toàn không – Ảnh trước sau

 

Trang chủ: Nâng mũi

 

Tag: cắt mí mắt có an toàn không, cat mi mat, tham my mat