Cắt mí mắt có đau không

Hỏi:

Chào bác sĩ, mắt tôi bị bọng mỡ khá nhiều ở mí trên nên sau khi bạn bè mách nước, tôi mong muốn được đi cắt mí mắt để thoát khỏi tình trạng này. Tôi muốn hỏi bác sĩ là liệu rằng cắt mí mắt có đau không? Có gây tê hay gây mê gì không vậy bác sĩ? (Bùi Lan Anh, Hà Nội)

Trả lời:

Chào Lan Anh!

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW rất vui khi nhận được câu hỏi mà bạn gửi đến cho chúng tôi. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc “Cắt mí mắt có đau không?” của bạn ngay sau đây:

Là một trong những dịch vụ thẩm mỹ mắt khá phổ biến và được ưa chuộng khắp Châu Á. Cắt mí mắt được các chuyên gia đánh giá là một tiểu phẫu khá nhẹ nhàng, an toàn và không hề đau đớn. Tiểu phẫu này được thực hiện một cách nhanh chóng trong khoảng thời gian từ 30-45 phút và thời gian hồi phục cũng được rút ngắn.

cat-mi-mat-co-dau-khong-anh-minh-hoa

Thực hiện cắt mí mắt, bạn sẽ được gây tê cục bộ vùng mắt nên không có bất kì đau đớn hay khó chịu nào trong quá trình thực hiện. Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở mí mắt trên, thông qua đó loại bỏ phần mỡ thừa và da dư, tạo lại đường mí mới cho cân xứng với khuôn mặt. Sau khi thực hiện cắt mí xong, bạn có thể ra về và chăm sóc tại nhà. Mắt bạn sẽ bị sưng nhẹ nhưng nhờ có thuốc giảm đau, giảm viêm, bạn sẽ không cảm thấy đau và chỉ cần chăm sóc đúng theo sự hướng dẫn của bác sĩ chỉ sau 3-5 ngày mắt đã hết sưng và sau khoảng 1 -2 tháng mắt bạn đã hoàn toan tự nhiên.

Cắt mí mắt đến không gây tổn thương giác mạc, kết mạc và thị lực nên đảm bảo an toàn tuyết đối, đường mổ được dấu trong nếp mí nên hoàn toàn không nhìn thấy sẹo. Sau khi thực hiện cắt mí mắt, bạn đã có thể sở hữu một đôi mắt tươi trẻ, rạng rỡ và loại bỏ hoàn toàn tình trạng sụp mí do da chùng và mỡ thừa gây ra.

Cắt mí mắt có đau không - Trước và sau 1

Cắt mí mắt có đau không - TRước và sau 2

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW với công nghệ thẩm mỹ mắt được chuyển giao hoàn toàn từ Hàn Quốc, hệ thống trang thiết bị hiện đại, đặc biệt là đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn có được một đôi mắt đẹp, an toàn và không hề đau đớn chỉ trong 1 lần thực hiện duy nhất.

Chúc bạn luôn tươi trẻ.

Trang chủ: http://dichvunangmui.com/