Cắt mí mắt có để lại sẹo không

Hỏi:

Chào bác sĩ, tôi muốn đi cắt mí mắt vì mắt tôi khá nhỏ, lại do nhiều da chùng làm mắt trông già. Tôi có thắc mắc là không biết cắt mí mắt có để lại sẹo không? Vì tôi là nam giới, thực hiện thẩm mỹ đã ngại, nếu mà để lại sẹo chắc tôi sẽ suy nghĩ kĩ hơn có nên đi thực hiện hay không. (Phạm Quốc Trường, Tp HCM)

Trả lời:

Chào anh!

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn anh đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục giải đáp khách hàng của chúng tôi. Thắc mắc của anh là cắt mí mắt có để lại sẹo không sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Ngày nay, tầm quan trong của ngoại hình được đề cao thì việc làm đẹp không còn là đặc quyền của phái nữ nữa và cũng được rất nhiều đấng mày râu quan tâm. Trong đó phẫu thuật thẩm mỹ là một trong những phương pháp được nhiều nam giới thực hiện để nhanh chóng cải thiện các khuyết điểm ngoại hình của mình.

cat-mi-mat-co-de-lai-seo-khong-anh-minh-hoa

Một trong số đó là phương pháp cắt mí mắt rất được sự quan tâm của các chàng, kỹ thuật này giúp tạo mắt 2 mí một cách nhanh chóng, đồng thời loại bỏ hoàn toàn da chùng và mỡ thừa giúp mắt trông trẻ trung và rạng rỡ hơn.

Cắt mí mắt được thực hiện thông qua một đường rạch nhỏ siêu mảnh dài khoảng 2-3 cm ở ngay sát mép mí mắt trên. Từ đó bác sĩ sẽ cắt bỏ phần da chùng và mỡ thừa, tạo lại đường mí mới cho phù hợp và hài hòa với khuôn mặt. Khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ được nhập hoàn toàn từ Hàn Quốc. Đường mổ được dấu bên trong nếp mí mới nên hoàn toàn không nhìn thấy sẹo. Hơn nữa sau khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ hướng dẫn cho anh cách chăm sóc và kê đơn thuốc giúp vết thương mau lành, không gây ra tình trạng sẹo xấu.

Cắt mí mắt có để lại sẹo không - Mô phỏng

Chỉ sau 30- 45 phút , anh đã có thể tự tin với đôi mắt 2 mí tự nhiên và không còn da thừa mí mắt nữa. Vì thế anh có thể an tâm khi thực hiện phương pháp này nhé.

Là một trong những đơn vị thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW – chi nhánh duy nhất của bệnh viện Jeong Won tại Hàn Quốc là điểm đến đáng tin cậy cho hàng triệu khách hàng có nhu cầu thực hiện thẩm mỹ. Với công nghệ tiên tiến, bác sĩ giàu kinh nghiệm và hệ thống thiết bị hiện đại, thực hiện cắt mí mắt tại JW cam kết mang đến một kết quả tốt nhất cho mọi khách hàng.

Cắt mí mắt có để lại sẹo không - Trước và sau 1

Cắt mí mắt có để lại sẹo không - TRước và sau 2

Trang chủ: http://dichvunangmui.com/