Cắt mí mắt có hại không

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn, mắt tôi không được đẹp do là mắt 1 mí, lại hơi bị sụp nên tôi muốn đi cắt mí cho mắt đẹp hơn. Nhưng vùng mắt thì khá mỏng manh lại có ảnh hưởng đến thị lực nên tôi không rõ cắt mí mắt có hại không? Mong bác sĩ giải đáp. (Thụy Vi, Phú Yên)

 

Trả lời:

Thụy Vi thân mến!

Đầu tiên xin gửi lời chúc sức khỏe và cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Để giải đáp thắc mắc cắt mí mắt có hại không của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Cắt mí mắt là một trong những kỹ thuật thẩm mỹ mắt đơn giản, nhẹ nhàng nhằm khắc phục tình trạng sụp mí, mắt có da chùng hay mỡ thừa, mắt 1 mí hay mí mắt không đều nhau… tạo mắt 2 mí và trả lại sự tinh anh và vẻ đẹp cho đôi mắt.

Cắt mí mắt có hại không - Ảnh minh họa

Cắt mí mắt có hại không – Ảnh minh họa

Cắt mí mắt là một phương pháp can thiệp tới vùng da trên mí mắt, tạo liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi thông qua một đường rạch nhỏ để hình thành đường nếp mí mắt mới, đồng thời kết hợp loại bỏ da chùng và mỡ thừa mí mắt. Do đó sẽ hình thành nếp mí mới tạo nên đôi mắt hai mí đẹp tư nhiên, linh hoạt và tươi trẻ.

Cắt mí mắt có hại không - Mô phỏng

Cắt mí mắt có hại không – Ảnh mô phỏng

Cắt mí mắt có hại không?

Đây là cũng phương pháp được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá là rất an toàn và không gây hại tới cho sức khỏe cũng như tính thẩm mỹ của bạn. Cắt mí mắt chỉ là 1 ca tiểu phẫu rất đơn giản nhất, chỉ cần gây tê chứ không phải gây mê, giúp bạn không cảm thấy đau đớn, khó chịu khi tiến hành thực hiện. Hơn nữa phương pháp này hoàn toàn không tổn thương đến các bộ phận vùng trong của mắt như giác mạc, kết mạc nên không ảnh hưởng đến thị lực và chức năng của mắt. Đường mổ được giấu trong nếp mí nên không để lại sẹo sau khi phẫu thuật.

Thời gian thực hiện cắt mí mắt khoảng từ 20 – 30 phút và có thể ra về ngay trong ngày, không mất thời gian nghỉ dưỡng, không ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là thương hiệu thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam với  đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ tay nghề cao, được đào tạo bài bản tại Hàn Quốc trong nhiều năm, cũng như về cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc để có thể tiến hành thành công dịch vụ cắt mí mắt cho rất nhiều khách hàng.

Cắt mí mắt có hại không - Tòa nhà

 

Đối với mỗi một trường hợp cắt mí mắt, các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW sẽ trực tiếp thăm khám, tư vấn,và giải đáp mọi thắc mắc để giúp khách hàng hiểu hơn về phương pháp này. Đồng thời, chính bác sĩ tư vấn sẽ trực tiếp thực hiện phẫu thuật cho khách hàng, do đó hiểu rõ mong muốn cũng như tình trạng mắt của bạn, xác định tỉ lệ da chùng, mỡ thừa để có phương pháp xử lý thích hợp nhất. Kết quả sẽ giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí đều đẹp, không bị trợn mí, mí mắt tự nhiên, có chiều sâu lôi cuốn ánh mắt người nhìn hơn.

Cắt mí mắt có hại không - Trước và sau 1

Cắt mí mắt có hại không - Trước và sau 2

Khách hàng thực hiện cắt mí mắt tại JW

 

Từ khóa:

– cat mi mat co hai khong

cat mi mat

tham my mat

 

Trang chủ: Dichvunangmui.com